Hủy gói cước ST120K Viettel là việc làm cần thiết khi bạn không có nhu cầu sử dụng nữa. Bởi gói ST120K Viettel sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày, cụ thể tại thời điểm gia hạn thành công hệ thống sẽ trừ 120.000đ vào tài khoản chính của bạn.

Bạn có thể hủy gói ST120K Viettel theo 1 trong 2 cách: hủy tính năng gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói cước. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu cụ thể cách hủy gói trong bài viết dưới đây ngay nhé!.

Cách hủy gói ST120K Viettel

Cách hủy gói ST120K Viettel: Hủy gia hạn – Hủy hoàn toàn

Cách hủy gói ST120K Viettel bằng tin nhắn

Hiện nhà mạng đang triển khai 2 cách hủy gói ST120K là hủy gia hạn và hủy hoàn toàn gói. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy chọn cho mình một cách hủy phù hợp.

1/ Soạn tin nhắn hủy gói ST120K Viettel

  • Hủy hoàn toàn gói data ST120K Viettel: HUYDATA gửi 191.
  • Hủy gia hạn gói cước ST120K Viettel soạn tin nhắn: HUY gửi 191.

» Bạn Đã Biết: Cách hủy tất cả dịch vụ của Viettel trừ tiền ngầm trên sim bạn.

2/ Gọi tổng đài để hủy gói cước ST120k Viettel

Trường hợp nếu bạn không nhớ rõ cú pháp hủy gói cước thì có thể gọi đến tổng đài Viettel để nhờ nhân viên hỗ trợ hủy trực tuyến trên hệ thống, cụ thể cách gọi như sau:

  • Cách gọi: Bấm 18008198 Gọi.
  • Cước phí gọi: hoàn toàn miễn phí.

» Tham Khảo: Những gói cước 3G Viettel rẻ nhất bạn nên đăng ký

Lưu ý cần nắm khi hủy gói data ST120K Viettel

+ Với cách hủy gia hạn:

  • Sau khi thực hiện hủy gia hạn mọi ưu đãi của gói sẽ được bảo lưu, bạn có thể sử dụng đến hết chu kỳ. Hệ thống sẽ tự động hủy gói khi thời hạn gói kết thúc.
  • Nếu muốn đăng ký 3G Viettel/ 4G Viettel mới bạn cần đợi đến hết chu kỳ hoặc thực hiện hủy hoàn toàn gói theo cách sau.

+ Với cách hủy hoàn toàn:

  • Ngay sau khi nhận được tin nhắn phản hồi hủy gói thành công từ tổng đài Viettel thì mọi ưu đãi còn lại của gói ST120K trên sim bạn cũng sẽ bị hủy theo.
  • Bạn nên kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói trước khi hủy.
  • Bạn có thể đăng ký lại gói ST120K để sử dụng bất cứ lúc nào hoặc đăng ký mới một gói cước 3G/ gói 4G Viettel mới ưu đãi hơn.

» Tham Khảo: Cú pháp đăng ký 3G trên sim Viettel nhận data kèm phút gọi miễn phí

Bạn hãy lựa chọn cho mình một cách hủy gói ST120K của Viettel thật phù hợp với mình nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.