Cách hủy gói ST120K Viettel rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại chỉ với 1 cú pháp nhắn tin duy nhất. Hiện có 2 cách hủy gói ST120K cho bạn lựa chọn là hủy gia hạn gói ST120K và hủy hoàn toàn gói ST120K. Để nắm thông tin chi tiết mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Cách hủy gói ST120K Viettel

Cách hủy gói ST120K Viettel: Hủy gia hạn – Hủy hoàn toàn

Cách hủy gói ST120K Viettel bằng tin nhắn

Hiện nhà mạng đang triển khai 2 cách hủy gói ST120K là hủy gia hạn và hủy hoàn toàn gói. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy chọn cho mình một cách hủy phù hợp.

1. Cách hủy gia hạn gói ST120 Viettel

Cách hủy gia hạn gói ST120K rất phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng tiếp ưu đãi của gói đến hết chu kỳ nhưng không muốn đăng ký gói ST120K Viettel tiếp ở tháng sau. Để hủy gia hạn gói ST120K của Viettel bạn thực hiện như sau:

soạn HUY gửi 191 (miễn phí)

Lưu ý:

  • Sau khi thực hiện hủy gia hạn mọi ưu đãi của gói sẽ được bảo lưu, bạn có thể sử dụng đến hết chu kỳ. Hệ thống sẽ tự động hủy gói khi thời hạn gói kết thúc.
  • Nếu muốn đăng ký gói 3G Viettel/ 4G Viettel mới bạn cần đợi đến hết chu kỳ hoặc thực hiện hủy hoàn toàn gói theo cách sau.

»Bạn đã biết: Cách hủy tất cả dịch vụ của Viettel trừ tiền ngầm trên sim bạn.

2. Cách hủy hoàn toàn gói ST120K Viettel

Nếu bạn không còn muốn sử dụng gói ST120K Viettel nữa hoặc muốn chuyển sang một gói 3G Viettel/ 4G Viettel khác nhiều ưu đãi hơn, rẻ hơn thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

soạn HUYDATA gửi 191 (miễn phí)

Lưu ý:

  • Ngay sau khi nhận được tin nhắn phản hồi hủy gói thành công từ tổng đài Viettel thì mọi ưu đãi còn lại của gói ST120K trên sim bạn cũng sẽ bị hủy theo.
  • Bạn nên kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói trước khi hủy.
  • Bạn có thể đăng ký lại gói ST120K để sử dụng bất cứ lúc nào hoặc đăng ký mới một gói cước 3G/ gói 4G Viettel mới ưu đãi hơn.

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel khuyến mãi nhận data khủng với giá rẻ.

Bạn hãy lựa chọn cho mình một cách hủy gói ST120K của Viettel thật phù hợp với mình nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.