Có phải bạn đang tìm kiếm cách hủy S-plus của Viettel tránh bị làm phiền đúng không? Không ít người dùng muốn tìm cách hủy nhưng vẫn chưa tìm được thông tin chính xác. Liệu hủy dịch vụ này như thế nào? Có thể thực hiện thành công bao nhiêu %? Cùng 3gviettel.com.vn tìm câu giải đáp trong bài viết sau đây.

cach huy dich vu s plus viettel

Cách hủy dịch vụ S-plus 511 Viettel trong tích tắc

Có thể hủy dịch vụ S – Plus 511 của Viettel không?

Dịch vụ Ứng tài khoản – SPlus là dịch vụ cho phép thuê bao di động trả trước có tài khoản gốc ≤ 5.000đ và thuê bao trả sau có hình thức thanh toán Hybrid được ứng trước 1 tài khoản SMS, data, thoại để tiêu dùng trước đảm bảo quá trình liên lạc của khách hàng không bị gián đoạn.

Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn CHƯA có phương thức hủy. Đây là một trong những dịch vụ mà nhà mạng dành cho khách hàng có thể ứng tài nguyên khi tài khoản không đủ. Hệ thống căn cứ vào điều kiện tài khoản gốc, mức tiêu dùng, thời gian sử dụng sim của khách hàng,… để đưa ra cho người dùng một mức ứng, giá cước tương ứng với mức ứng và số lần ứng khác nhau.

»Bật mí: Cách ứng data 3G Viettel qua 511.

Điểm cộng của dịch vụ s-plus 511 Viettel mang lại 

Điểm cộng của dịch vụ s-plus 511 Viettel mang lại cho khách hàng là khá lớn nên bạn có thể sử dụng nếu thật sự cần thiết nhé! Đây cũng chính là phương pháp giúp bạn tránh bị gián đoạn khi tài khoản hết tiền. Điểm cộng của dịch vụ này đáng kể như:

  • Mọi ưu đãi được ứng sẽ không giới hạn thời gian sử dụng và được bảo lưu ngay cả khi đã nạp thẻ.
  • Các gói ứng linh hoạt, tùy vào điều kiện thỏa mãn thuê bao và nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Người dùng không phải chịu khoản phí duy trì dịch vụ nào cả, bạn chỉ tốn phí khi thực hiện đồng ý ứng 4G Viettel, Phút gọi, SMS.

»Bạn đã biết: Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ.

Hy vọng với những thông tin trên giúp khách hàng biết được không thể nào hủy dịch vụ S-plus Viettel. Bạn có thể sử dụng dịch vụ hoặc không, dịch vụ không ảnh hưởng đến quá trình dùng sim của mình.