Các thuê bao Viettel nếu hết hạn sử dụng của tài khoản trong khi tiền trong tài khoản vẫn còn nhiều có thể đổi tiền thành ngày sử dụng dễ dàng chỉ với một tin nhắn: N số-ngày-đổi gửi tới 5225, mỗi ngày đổi sẽ tương đương với 1.000đ trong tài khoản.

 

Ví dụ: Nếu bạn muốn có 5 ngày sử dụng cho tài khoản của mình, bạn soạn N 5 gửi 5225. Tài khoản của bạn sẽ bị trừ 5.000đ, tuy nhiên bạn có thể sử dụng số tiền còn lại trong tài khoản, gọi điện, nhắn tin trong vòng 5 ngày nữa ngay lập tức.

cach-doi-ngay-su-dung-cho-tai-khoan-viettel
Dịch vụ đổi tiền thành ngày sử dụng áp dụng cho các thuê bao trả trước Viettel và có sử dụng gói cước có thời hạn sử dụng cho tài khoản.

Và từ giờ bạn không cần lo trong tài khoản còn rất nhiều tiền mà không thể sử dụng vì đã hết thời hạn rồi nhé. Chỉ với 1 tin nhắn duy nhất để đổi tiền thành ngày sử dụng, các thuê bao Viettel có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng điện thoại.

Bạn cũng có thể cài đặt 3Gđăng ký gói cước 3G Viettel để sử dụng các ứng dụng nhắn tin hay gọi thoại miễn phí hiện nay để có thể liên lạc mọi lúc mọi nơi mà không sợ hết tiền hay hết ngày sử dụng nhé.

Chúc các bạn sử dụng điện thoại hiệu quả!