Bạn muốn chuyển gói cước  Happy zone sang Tomato nhưng lại không biết các thao tác như thế nào?! Vậy hãy dành chút thời gian cá nhân tiếp tục theo dõi bài viết này để được hướng dẫn chi tiết nhé!

So với Happy zone thì gói cước Tomato Viettel sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn thích hợp hơn. Bởi theo quy định của nhà mạng thì thuê bao hòa mạng gói Tomato không bị giới hạn ngày sử dụng nên rất thích hợp với người dùng di động có nhu cầu nghe nhiều hơn gọi. Do vậy, bạn nên chuyển gói Happy Zone sang Tomato để nhận ưu đãi tốt hơn.

Cách chuyển gói cước Happy zone sang Tomato Viettel

Cách chuyển gói cước Happy zone sang Tomato Viettel

Chuyển đổi gói cước trả trước Viettel cần thực hiện đúng theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp TOMATO gửi 195.
  • Bước 2: Hệ thống tổng đài của Viettel sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận chuyển đổi sang gói cước Tomato, các bạn tiếp tục nhắn YES để đồng ý.

Lưu ý:

  • Để quá trình chuyển đổi không bị thất bại  thuê bao cần phải nạp thẻ điện thoại tối thiểu 10.000đ trước khi soạn TOMATO gửi 195.
  • Chỉ có tài khoản gốc được bảo lưu, tất cả các loại tài khoản khuyến mãi Viettel khác đều bị hủy.

chuyển gói cước Happy zone sang Tomato

Hướng dẫn đăng ký lại gói cước 3G sau khi chuyển gói cước Happy zone sang Tomato 

Việc thực hiện đăng kí 3G Viettel cho thuê bao sử dụng gói Tomato cũng giống như khi dùng gói Happy zone:

Tên góiCách đăng ký qua tin nhắnGiá cướcDataChu kỳ
MIMAXMiMax 971172457  gửi 912370.000đ3GB30 ngày
MIMAX90MiMax90 971172457 gửi 912390.000đ 5GB30 ngày

Chắn chắn sẽ không có sự thay đổi giá cước cũng như ưu đãi data 3G nào khi thuê bao của bạn không còn hòa mạng gói Happy zone.

Sau khi chuyển gói cước Happy zone sang Tomato Viettel thành công các bạn hãy chủ động đăng ký 1 trong số các gói 3G Viettel trên cho thuê bao khi có nhu cầu truy cập mạng Internet Mobile nhé!