Miễn phí 100 phút gọi khi đăng ký GT45S Viettel

Để giúp các khách hàng đang sử dụng hòa mạng Viettel được tiết kiệm chi phí gọi thoại mỗi tháng, Tổng công ty quân đội Viễn thông Viettel đã triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn đó là miễn phí 100 phút gọi khi đăng ký GT45S Viettel. Gói GT45S hiện đang thu hút khá người dùng thuê bao Viettel trả trước đăng ký sử dụng bởi đây thực sự là gói khuyến mãi gọi nội mạng trong tháng tiết kiệm nhất từ trước đến nay do Viettel cung cấp.

Đồng hành cùng gói GT45S Viettel không những bạn sẽ nhận được 100 phút gọi nội mạng miễn phí trong vòng 30 ngày mà bạn còn được giảm giá cước gọi xuống còn 200đ/phút sau khi đã sử dụng hết số phút gọi thoại ưu đãi từ gói cước. Chương trình ưu đãi gọi nội mạng GT45S chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài Viettel.

Miễn phí 100 phút gọi khi đăng ký GT45S Viettel

Miễn phí 100 phút gọi khi đăng ký GT45S Viettel

Hướng dẫn đăng ký GT45S Viettel:

  • Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản và vô cùng dễ nhớ sau GT45S gửi 109 (100đ/sms).
  • Hệ thống sẽ phản hồi thông báo bạn đã đăng ký thành công qua SMS chỉ sau vài giây sau đó.
  • Cước phí để đăng ký: 45.000đ/lần.

Những thuê bao di động trả trước nào may mắn được nằm trong danh sách khuyến mãi Viettel thì đừng bỏ cơ hội được gọi thoại thả ga cho bạn bè và người thân mỗi ngày với gói GT45S nhé! Để biết thuê bao của bạn có được nằm trong danh sách khuyến mãi hay không thì bạn hãy soạn KM gửi 266.

gói khuyến mGọi nội mạng GT45S Viettel

Miễn phí 100 phút gọi khi đăng ký GT45S Viettel

Cùng tìm hiểu gói khuyến mãi gọi nội mạng GT45S Viettel:

1/ Điều kiện để được tham gia đăng ký GT45S:

  • Thuê bao di động trả trước của Viettel.
  • Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài Viettel hoặc có tên trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

2/ Ưu đãi hấp dẫn từ gói khuyến mãi GT45S.

  • Miễn phí 100 phút gọi nội mạng
  • Thời gian sử dụng gói cước: Trong vòng 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công).
  • Giảm cước phí xuống còn 200đ/phút sau khi sử dụng hết 100 phút gọi miễn phí.

Nếu bạn có thêm nhu cầu muốn được trải nghiệm thêm những tiện ích đến từ Internet Mobile thì có thể đăng ký gói Mimax Viettel để được tặng 600MB data truy cập mạng tốc độ cao.

Chúc các bạn đăng ký thành công và hãy nở nụ cười thật tươi để chào đón ngày mới với 100 phút gọi nội mạng nhận được từ gói GT45S Viettel nhé!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.