Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel là một trong những tiện ích mà nhà mạng Viettel muốn triển khai không chỉ dành cho khách hàng mà còn để thể hiện sự quan tâm của khách hàng đến với những người thân yêu của mình. Để biết rõ hơn về cách thức nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel này, các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung bên dưới để nắm rõ hơn nhé!

Dịch vụ nạp tiền cho thuê bao Viettel khác sẽ giúp khách hàng luôn có thể nạp tài khoản cho thuê bao của người thân mà không phải thông qua nhiều bước trung gian khác. Dịch vụ rất thuận tiện cho bạn và người thân, khi người thân phải công tác tại những nơi xa khó có điều kiện nạp thẻ. Trong tình huống này bạn có thể chủ động nạp tài tiền điện thoại cho người thân của mình để có thể đảm bảo được quá trình liên lạc luôn diễn ra tốt nhất.

cach-nap-tien-cho-thue-bao-khac-cua-viettel

Cách nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel

Chỉ cần thực hiện thao tác USSD ngay trên máy điện thoại của mình là bạn có thể nạp thêm tài khoản cho người thân, mang đến cho người thân của mình một tài khoản thật dồi dào.

Cách thực hiện nạp tiền:

  • Bước 1: *136# bấm OK hoặc phím Gọi.
  • Bước 2: Trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện bản thông báo yêu cầu chọn phím, bạn nhập 5 (Nạp thẻ hộ).
  • Bước 3: Tiếp tục nhập số điện thoại cần nạp thẻ rồi chọn gửi.
  • Bước 4: Nhập mã thẻ cào theo hướng dẫn và bấm gửi là sẽ hoàn tất thao tác nạp tiền cho thuê bao khác.

Khi nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi thuê bao nhận cũng sẽ được hưởng ưu đãi nạp thẻ như cách nạp thông thường.

Nạp tiền cho thuê bao khác thật đơn giản

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ nạp thẻ cho thuê bao khác của Viettel

» Đối tượng được sử dụng dịch vụ:

  • Thuê bao Viettel nạp: Thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều đều có thể thực hiện nạp thẻ cho các thuê bao Viettel khác.
  • Thuê bao Viettel nhận: Thuê bao trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng.

» Cước phí sử dụng dịch vụ: Miễn phí.

» Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ – nhận cho thuê bao nạp và thuê bao nhận.

Như vậy chỉ với cách nạp đơn giản là thuê bao người thân của bạn đã có thêm nhiều tiền trong tài khoản để sử dụng các dịch vụ của nhà mạng như thoại, sms, đăng ký 3G Viettel… Hãy tận dụng dịch vụ tiện ích này mang đến cho người thân của mình một tài khoản dồi dào nhất bạn nhé.

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi