Trong thời điểm hiện nay khi gọi cho bất kỳ số thuê bao nào bạn cũng sẽ nghe nhạc chờ “bộ y tế đề nghị…” Điều này làm cản trở không ít liên lạc của bạn vì mất thêm thời gian chờ đợi. Có cách nào xóa nhạc chờ Bộ y tế đề nghị … sim Viettel không? Để cuộc gọi của bạn trở lại như bình thường và người khác gọi cho bạn sẽ không nghe âm thông báo này nữa? 3gviettel.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới.

Cách xóa nhạc chờ 'Bộ y tế đề nghị ...." sim Viettel

Xóa nhạc chờ Bộ Y tế đề nghị… như thế nào?

Vì sao có nhạc chờ “Bộ y tế đề nghị…” trên sim của bạn

  • Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế về việc yêu cầu người dân thực hiện 5K và cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid, Viettel thực hiện phát âm thông báo trước mỗi cuộc gọi khi thuê bao di động thực hiện gọi đi.
  • Câu thông báo trước mỗi cuộc gọi là thông điệp và lời nhắc mà Bộ Y tế muốn truyền tải tới mỗi người dân để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid.
  • Nhạc chờ này là Viettel tự động thêm vào cuộc gọi của bạn chứ không phải do bạn cài đặt. Và việc tự thêm vào là theo yêu cầu của Bộ Y tế, Bộ TT và TT cũng như yêu cầu cấp thiết của việc chống dịch Covid.

»Xem thêm: Cách xóa nhạc chờ Viettel khi không nhớ mã số bài hát.

Làm sao để xóa nhạc chờ “Bộ y tế đề nghị …” sim Viettel?

Trong tình hình dịch Covid có chiều hướng chuyển biến phức tạp và có nhiều ca lây nhiễm mỗi ngày trong cộng đồng. Viettel đã chủ động thêm nhạc chờ Bộ Y tế vào cuộc gọi nhưng điều này với một số khách hàng là không thích thú. Vì vậy họ luôn tìm cách xóa nhạc chờ  Bộ Y tế đề nghị… của Viettel. Vậy có cách thực hiện không?

Rất tiếc hiện nay KHÔNG CÓ cách xóa nhạc chờ bộ y tế đề nghị sim Viettel. Nhạc chờ này sẽ được tự động phát khi có cuộc gọi cho đến khi dịch Covid tại Việt Nam có dấu hiệu lắng xuống. Bạn sẽ không có cách nào tắt được cả

»Bạn nên: Đăng ký 3G Viettel giá rẻ để cập nhật tình hình Covid mỗi ngày.

Hãy cảm thông cho sự cố gắng chống dịch của nhà nước và cùng chung tay góp phần vào công sức đó. Bằng việc an tâm liên lạc và để  Viettel phát câu thông báo này.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc về cách xóa nhạc chờ Bộ y tế đề nghị của sim  Viettel. Hy vọng đã giúp bạn nắm rõ và không còn thắc mắc nữa!