Bạn đang e ngại về giá cước khác nhau của từng bài nhạc chờ đúng không nào? Đừng lo nữa nhé vì từ nay Viettel đã ưu đãi đồng giá cước phí cài đặt nhạc chờ Viettel với giá chỉ 3000đ/bài rồi đấy! Với giá cước này bộ sưu tập nhạc chờ của bạn sẽ đa dạng và sôi động hơn rất nhiều.

Giờ đây bạn có thể thỏa sức thể hiện phong cách của mình với những bài nhạc chờ vô cùng hot và hấp dẫn của Viettel. Mục đích chính của Viettel khi triển khai đồng giá tất cả các bản nhạc trong kho nhạc chờ với 3000đ/bài là nhằm mang đến cho khách hàng có cơ hội sở hữu một bộ sưu tập nhạc chờ phong phú với cước phí rẻ và tiết kiệm chi phí.

Viettel ưu đãi cước phí tải nhạc chỉ 3000đ/bài

Thông tin về giá Imuzik Viettel

Từ ngày 10/06/2015 Viettel điều chỉnh tất cả giá cước các bài nhạc chờ Imuzik xuống còn 3000đ/bài và có thời gian sử dụng trong 30 ngày. Với mức giá này khách hàng sẽ có thể tải những bài hát mình yêu thích hoặc tặng nó cho những người thân xung quanh của mình.

Để tải bài hát nhạc chờ cho thuê bao khách hàng chỉ cần soạn BH mã-số-bài-hát gửi 1221 hoặc BN mã-số-bài-hát gửi 1000.

Để tặng bài hát cho bạn bè soạn TANG mã-số-bài-hát sdt-nhận gửi 1221.

Với âm nhạc mọi người sẽ cảm thấy cuộc sống của mình nhiều màu sắc hơn, mọi người sẽ thấy gần gũi và được yêu thương nhau hơn. Khi có ai đó gọi và nghe những giai điệu ngọt ngào ngân vang hẳn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều so với việc nghe tiếng tút tút mặc định. Chính giai điệu đó sẽ mang đến sự hứng khởi hơn trong mỗi cuộc trò chuyện.

Bạn có thể nghe thử các bản nhạc chờ trên điện thoại di động trước khi tải về cho thuê bao của mình bằng cách đăng ký 3G Viettel rồi sau đó truy cập vào trang http://nhacplus.vn/viettel.

Chúc các bạn luôn được hòa mình vào không gian sống động của âm nhạc với Imuzik Viettel!