Bạn có nhu cầu sử dụng điện thoại để truy cập Internet đọc báo, lướt Facebook… mỗi ngày và bạn đang là khách hàng sử dụng thuê bao di động của Viettel? bạn có muốn suốt ngày được thỏa lướt web mà không cần lo lắng đến cước phí? hãy đăng ký gói cước Mi10 của Viettel ngay để có cước phí truy cập Internet giá rẻ. chỉ với 10.000đ bạn sẽ có ngay 50MB dung lượng tốc độc cao và thời gian sử dụng 30 ngày.

Gói cước Mi10 Viettel là cước 3G không giới hạn dung lượng nhưng cước phí khi hết dung lượng 50MB miễn phí là 25đ/50KB. Để đăng ký gói cước Mi10 Viettel thì thuê bao của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu dưới đây:

  • Thuê bao Viettel của bạn đang hoạt động 2 chiều.
  • Số tiền trong tài khoản gốc của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 10.000đ.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Mi10 Viettel

» Rất đơn giản chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo: Mi10 gửi 191.

Trong đó:

  • M10 là tên của gói cước (Mã gói).
  • 9123 là đầu số dịch vụ của 3G Viettel (Cú pháp gửi đến đầu số này hoàn toàn miễn phí cước SMS).

Truy cập Internet giá rẻ với Mi10 Viettel

Mi10 gói cước 3G Viettel hiện tại có giá thấp nhất.

Để kiểm tra xem thuê bao của bạn đã đăng ký thành công hay chưa bạn có thể soạn tin KTTK gửi 191. Sau khi gửi tin nhắn đến 191 bạn sẽ cập nhật được đầy đủ chi tiết thông tin về gói cước: Tên gói cước, hạn sử dụng, số dung lượng data còn lại trong tài khoản.

Thông tin chi tiết về gói Mi10 của Viettel

» Cước phí: 10.000đ/ lần đăng ký.

» Ưu đãi: 50MB data tốc độ cao.

» Hạn sử dụng:

  • Đối với thuê bao trả trước của Viettel sẽ là 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
  • Đối với thuê bao trả sau Viettel hạn sử dụng sẽ hết vào cuối tháng và tự gia hạn lại vào đầu tháng.
  • Cước phát sinh: 25đ/50KB.

gói cước 3G mi10 Viettel

Gói cước Mi10 rất thích hợp với những bạn có nhu cầu truy cập Internet ít trong ngày. Để sử dụng tiết kiệm số dung lượng 50MB thì bạn nên hạn chế xem video trên youtube, nghe nhạc trực tuyến và chơi game online nhé.

Trong quá trình sử dụng nếu cảm thấy dung lượng Mi10 Viettel không đủ đáp ứng nhu cầu lướt web của bạn thì bạn có thể soạn HUY gửi 191 rồi chọn gói Mimax Viettel trọn gói để đăng ký lại. Hãy để “Dế yêu” của bạn sau khi đăng ký Mi10 Viettel thì sẽ trở nên hoàn hảo hơn trong mắt bạn và những người xung quanh nhé!