Thông báo: Từ 15/6/2023 gói cước ST90 ngừng đăng ký mới. Bạn có thể tham khảo các gói SD90 với giá cũng chỉ 90k ưu đãi data khủng để đăng ký khi có nhu cầu truy cập mạng.

Tên gói cước Gói cước SD90 Viettel
Cú pháp đăng ký Soạn SD90 MO gửi 290
Đăng ký nhanh  ĐĂNG KÝ
Nội dung ưu đãi
  • Ưu đãi data tốc độ cao mỗi ngày 1.5G
  • Cộng liên tục trong 30 ngày => 45GB/tháng.
Cước phí gói 90.000đ.
Chu kỳ 30 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Nguyên nhân không đăng ký được gói ST90 Viettel là gì? Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc trên thì hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết câu trả lời trong bài viết dưới nay ngay nhé!.

Gói cước ST90 Viettel với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, là một trong những gói cước dành cho mọi thuê bao trả trước, trả sau hiện nay. Tuy nhiên không ít khách hàng vẫn gặp phải tình trạng đăng ký gói ST90 Viettel không thành công. Vậy nguyên nhân do đâu?.

khong dang ky duoc goi ST90 Viettel

Vì sao không đăng ký gói ST90 Viettel thành công?

Nguyên nhân không đăng ký được gói ST90 của Viettel

1. Bạn không đủ cước cài đặt gói

Muốn đăng ký gói 3G/4G ST90 Viettel thành công bạn cần phải có đủ tài khoản 90.000đ. Nếu không sẽ không đăng ký được và báo tài khoản không đủ cước. Hãy nạp tiền vào tài khoản của mình đủ cước trước khi thao tác soạn tin đăng ký gói nhé!

» Hướng Dẫn: Các cách nạp tiền trực tuyến Viettel để đăng ký gói cước nhanh nhất

2. Do hệ thống bị lỗi

Thông thường người dùng đăng ký gói ST90K không thành công cũng có thể xuất phát từ nguyên nhân là lỗi hệ thống. Khi thực hiện đăng ký hệ thống sẽ không phản hồi tin nhắn hoặc đã trừ tiền nhưng không cộng data.

Lúc này bạn có thể khởi động lại máy, nếu vẫn không sử dụng được hãy nhanh chóng gọi ngay cho tổng đài nhà mạng Viettel để nhân viên hỗ trợ kiểm tra trên sim cho mình nhé!

» Xem Thêm: Các gói mạng 3G Viettel giá rẻ chỉ từ 50.000đ/ tháng

3. Do khách hàng soạn sai cú pháp đăng ký

Một trong những nguyên nhân chính khiến khách hàng không thể đăng ký gói ST90 thành công là bạn đã soạn sai cú pháp đăng ký. Cụ thể để đăng ký gói cước, bạn cần phải soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

  • Bước 1: Đảm bảo rằng trong tài khoản của bạn có đủ 90.000đ
  • Bước 2: Soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp ST90 MO gửi 290 hoặc click Đăng ký nhanh 

(*) Ưu đãi nhận được: 1GB/ngày (30GB/30 ngày)

» Xem Thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel 1 tháng nhận đến 60GB mỗi tháng

Hãy khắc phục ngay lỗi sim Viettel không đăng ký được gói ST90 ngay và nhanh chóng đăng ký lại tận hưởng ưu đãi gói nhé! Nếu không tham gia gói thành công hãy lựa chọn các gói 4G Viettel khác để sử dụng.