Hiện nay nhà mạng Viettel đã bắt đầu áp dụng đổi sim 4G cho thuê bao di động, vậy khi sim di động đã được nâng cấp lên 1 bước phát triển mới thì liệu Sim Dcom Viettel có dùng được mạng 4G không? Các bạn hãy cùng tìm câu trả lời qua phần nội dung bài viết bên dưới nhé!

Ngoài việc sử dụng sim di động thông thường thì nhu cầu dùng thuê bao Dcom để kết nối internet trên các thiết bị khác như máy tính bảng, laptop… cũng tăng khá cao trong giai đoạn này chính vì vậy nên những khách hàng đang sử dụng sim 3G rất mong muốn được sử dụng dịch vụ mạng 4G. Bởi trước đây khi chỉ có gói cước 3G Viettel thì cả thuê bao di động và Dcom đều trải nghiệm tốc độ truy cập Internet như nhau. Vậy để giải đáp thắc mắc Sim Dcom Viettel có dùng được mạng 4G không? bạn cùng theo dõi bài viết này!

Sim Dcom Viettel có dùng được mạng 4G không?

Sim Dcom Viettel có dùng được mạng 4G không?

Sim Dcom là gì? Là loại sim đặc biệt không có chức năng nghe, gọi mà chỉ hỗ trợ người dùng truy cập internet trên các thiết bị kết nối USB 3G, máy tính bảng, laptop.

Để dùng được mạng 4G sim Dcom cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Đổi sang Sim 4G: Cũng như thuê bao di động thông thường sim Dcom cũng vậy muốn truy cập mạng 4G thì cần phải thực hiện đổi sang sim 4G.
  • Thiết bị kết nối có hỗ trợ 4G/LTE.
  • Thuê bao hoạt động trong khu vực có phủ sóng 4G Viettel.

Thủ tục đổi sim 4G cần có:  Chứng minh nhân dân + Thẻ sim Dcom.

Nơi đổi: Điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.

Trong thời gian chờ đợi mạng 4G phủ sóng, các bạn vẫn có thể đăng ký 3G Viettel cho Sim Dcom mới đổi sang sim 4G để sử dụng tạm thời.

Đổi sim 4G cho sim Dcom Viettel

Điểm danh các gói cước 3G dành cho Sim Dcom mới đổi sang sim 4G Viettel

SttTênCú pháp đăng ký qua smsCước phíData Hạn sử dụngCước phát sinh
1DC70Soạn DC70 gửi 19170.000đ600 MB30 ngàyMiễn phí
2DC120Soạn DC120 gửi 191120.000đ1.5 GB
3DC200Soạn DC200 gửi 191200.000đ3 GB

Sau khi đăng ký thành công 1 trong số 3 gói 3G trên thì dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có phủ sóng 3G Viettel là bạn đã có thể truy cập Internet để trò chuyện với bạn bè trên các trang mạng xã hội Facebook, Skype, Zalo,…

Như vậy là Sim Dcom Viettel vẫn được dùng mạng 4G như sim di động nhé nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hi vọng với bài viết Sim Dcom Viettel có dùng được mạng 4G không? sẽ mạng lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn!