Hiện nay mang 5G đang được các nhà mạng chạy đua để thương mại hóa đến người dùng. Và muốn được trải nghiệm mạng 5G tốc độ nhanh nhiều người đã tìm cách mua sim 5G Viettel. Bạn có thể mua sim 5G Viettel ở đâu? Nhà mạng hiện bán sim 5G với giá bao nhiêu? Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay bên dưới và tậu ngay về nhé!

Mua sim 5G Viettel ở đâu?

Sim 5G Viettel bán ở đâu?

Mua sim 5G Viettel ở đâu?

Cũng như các loại sim 3G Viettel, 4G, sim dcom khác bạn đều có thể mua tại các cửa hàng giao dịch chính của Viettel. Thì với sim 5G Viettel bạn cũng có thể mua tại:

  • Cửa hàng Viettel
  • Cửa hàng Viettel Store
  • Các đại lý bán hàng Viettel

Ngoài ra bạn cũng có thể mua online trên mạng qua các cộng tác viên bán hàng, các website thương mại

**** TUY NHIÊN hiện Viettel chưa triển khai chính thức mạng 5G nên trên thị trường vẫn chưa bán sim 5G. Bạn cần chờ đợi thêm một thời gian nữa khi nhà mạng chính thức triển khai rồi mới có thể mua được.

» Bạn đã biết: Cách đổi sim 5G Viettel

Sim 5G Viettel giá bao nhiêu?

Thực tế, bất kỳ loại sim nào của Viettel đều có được nhà mạng quy chung về một mức giá bán.

  • Với sim 5G Viettel trả trước: 50.000đ/ sim
  • Với sim 5G Viettel trả sau: 60.000đ/ sim

Giá bán sim 5G Viettel sẽ có sự chênh lệch khi bạn mua tại các điểm bán khác nhau. Tùy thuộc vào sim số đẹp, số cam kết hoặc sim có đăng ký 3G Viettel khuyến mãi sẵn mà bạn sẽ mua với giá cao hơn giá niêm yết nhé!

Sau khi có được sim 5G bạn hãy nhanh tay thực hiện cách đăng ký 5G Viettel để được nhận data ưu đãi dùng thả ga nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các gói 3G Viettel, gói 4G dùng trên sim 5G vẫn truy cập tốc độ 5G theo quy định

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày trên sim 5G

Trên đây là thông tin chi tiết về sim 5G Viettel bán ở đâu và giá bán. Hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và chuẩn bị sẵn sàng để  mua ngay sim yêu thích về dùng!