Sim 4G Viettel 1000GB (còn được gọi Siêu sim 4G Viettel 1000GB) gần đây đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng di động. Đặc biệt là những tín đồ thường xuyên sử dụng mạng 3G/4G của Viettel. Vậy Sim 1000GB có thật không? Hãy cùng theo dõi ngay thông tin dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Sim 4G Viettel 1000GB có thật không

Sim 4G Viettel 1000GB có thật không?

  • Qua xác nhận từ tổng đài và các kênh đại lý điểm bán thì hiện nay hoàn toàn không có Sim 4G Viettel 1000GB 1 tháng.
  • Sim 4G 1000GB mà trên mạng xã hội Facebook đã quảng cáo thực chất là sim 4G Viettel 60Gb/tháng với ưu đãi tặng 2GB data/ngày.

» Liên hệ ngay: Tổng đài Viettel để được giải đáp thông tin chính xác nhất.

Siêu sim 4G Viettel 1000GB không có thật vậy nên khi có nhu cầu sử dụng data nhiều thì có thể mua sim về và đăng ký sử dụng các gói 3G/các gói 4G để tiết kiệm chi phí nhé.

» Tìm hiểu ngay: Các gói cước 4G Viettel khuyến mãi data trọn gói cả tháng.

Các địa chỉ bán Sim Viettel uy tín, nhiều khuyến mãi

Để mua được Sim Viettel với giá rẻ và nhiều khuyến mãi nhất khách hàng nên tìm mua trên website chính chủ của nhà mạng hoặc hệ thống của hàng, điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

Hướng dẫn mua Sim online:

  • Bước 1: Truy cập vào website Shop.Viettel.vn và bấm chọn vào mục Sim số.
  • Bước 2: Tiếp đến lựa chọn sim muốn mua và bấm vào nút Mua.
  • Bước 3: Cần Nhập mã xác thực theo yêu cầu từ hệ thống.
  • Bước 4: Điền chính xác các thông tin khách hàng (Họ và tên, Điện thoại liên hệ, Hình thức nhận sim, Hình thức đầu nối, CMND) rồi bấm Tiếp tục.
  • Bước 5: Chọn hình thức nhận sim là tại cửa hàng. Hoặc nhận sim tại nhà (tùy ý). Nếu nhận sim tại nhà cần trả thêm phí giao sim 20.000đ.

Khách hàng nếu đang có ý định đặt mua Sim 4G 1000GB Viettel thì cần kiểm tra thông tin thật kỹ. Bởi các thông tin đăng tải bán sim trên mạng hiện nay đã được “thổi phồng”.