Người dùng mạng Viettel được lướt Facebook miễn phí bắt đầu từ ngày 18/11/2017 mà không phải lo bị hết băng thông hay tốn dữ liệu data 3G/4G nữa. Tuy nhiên để sử dụng tính năng xem facebook miễn phí, thì người dùng smartphone cần kích hoạt chế độ Free Mode.

Người dùng mạng Viettel được lướt Facebook miễn phí

Ưu đãi miễn phí lướt facebook trên mạng Viettel giờ đây đã có thể giải quyết được nỗi lo hết data, không load được NewsFeed trên Facebook cho những người dùng chỉ sử dụng gói cước 3G Viettel mặc định hoặc đang sử dụng những gói 3G có lưu lượng data ít ỏi, chỉ đủ để đọc báo, lướt Facebook cơ bản như Mi10, Mi30,…

» Xem thêm: Các gói 3G Viettel 1 ngày giá cực rẻ chỉ từ 2.000đ

[TIN HOT] Người dùng mạng Viettel được lướt Facebook miễn phí

  • Ngày bắt đầu áp dụng: 18/11/2017.
  • Đối tượng được tham gia lướt Facebook miễn phí:  Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau khi truy cập facebook bằng dữ liệu mạng di động.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Quy định khi lướt Facebook miễn phí: Có thể cập nhật hết những bài đăng từ bạn bè, trang Fanpage mà mình chọn theo dõi trước đó với đầy đủ nội dung text trên ứng dụng facebook hoặc web, tuy nhiên phần hình ảnh hay video sẽ được ẩn đi với nội dung ” No photos in free mode”.

Người dùng mạng Viettel được lướt Facebook miễn phí

Cách truy cập facebook miễn phí khi dùng mạng Viettel

Hệ thống tổng đài Viettel sẽ không tự động kích hoạt tính năng nên khách hàng cần tự cài đặt (kích hoạt) chế độ Free Mode bằng cách:

  • Vào phần tùy chọn, biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên phải ứng dụng.
  • Chọn chế độ Free Mode.

Ngoài chế độ Free Data Mode (dành cho thuê bao không sử dụng các gói cước 3G hỗ trợ), thì Viettel cũng cung cấp thêm một chế độ khác có tên Data Mode (dành cho thuê bao đang sử dụng gói cước 3G hoặc 4G Viettel).

Khi kích hoạt chế độ Data Mode, người dùng truy cập Facebook đã đăng ký 3G Viettel trước đó khi lướt facebook sẽ tốn dung lượng ít hơn.

Hãy tận dụng ưu đãi lướt Facebook miễn phí khi sử dụng mạng Viettel để tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ 3G hay 4G nhé!