Chương trình miễn phí cước bài hát và giảm 50% phí nhạc chờ Viettel được tổ chức từ đầu năm 2016 đến nay đã và đang thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng di động (trả trước và trả sau). Với ưu đãi thiết thực này, khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm dịch vụ Imuzik của Viettel mà không phải trả quá nhiều cước phí để đăng ký và mua bài hát.

Các giai điệu đến từ bài hát nhạc chờ Viettel ngoài mang lại cho người gọi đến những giây phút thư giãn thay cho tiếng chuông chờ mặc định tít tít… khó nghe thì bạn còn có thể bày tỏ tâm trạng cá nhân lúc vui, lúc buồn. Chương trình khuyến mãi Viettel giảm giá cước phí đăng ký dịch vụ và miễn phí hoàn toàn cước mua bài hát được áp dụng trên phạm vi toàn quốc chính là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các bạn trẻ.

Miễn phí cước bài hát và giảm 50% phí nhạc chờ Viettel

Thông tin về chương trình “Miễn phí cước bài hát và giảm 50% phí nhạc chờ Viettel”

  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao di động Viettel đang hoạt động bao gồm:

Thuê bao Homephone.

Thuê bao Viettel trả trước và trả sau.

  • Điều kiện: Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel lần đầu tiên.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Ưu đãi:

Giảm giá cước phí dịch vụ xuống còn 4.500đ/tháng.

Miễn phí cước khi mua bài hát trong kho nhạc chờ của Viettel

Miễn phí cước bài hát và giảm 50% phí nhạc chờ Viettel

Một số lưu ý khi tham gia giảm giá cước nhạc chờ Viettel

  • Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel đăng ký dịch vụ Imuzik lần đầu tiên. Đối với thuê bao đã từ sử dụng dịch vụ cước phí vẫn là 9.000đ/tháng.
  • Cước phí bài hát chỉ được miễn phí trong vòng 7 ngày, sau 7 ngày bài hát nhạc chờ của bạn sẽ tự động gia hạn với cước phí theo quy định của nhà mạng.
  • Phí dịch vụ 4.500đ chỉ được áp dụng trong tháng đầu tiên, khi bước sang tháng thứ 2 cước phí sẽ tự động gia hạn 9.000đ/tháng.
  •  Imuzik có tính năng tự động gia hạn nên nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ bạn soạn HUY gửi 1221 để hủy dịch vụ.

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu truy cập Internet Mobile thì có thể đăng ký gói cước 3G Mimax Viettel (70.000đ/600MB) để sử dụng với cú pháp MiMax 971172457 gửi 9123.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình giảm 50% phí nhạc chờ Viettel và miễn phí cước bài hát khách hàng có thể gọi 198 để được hỗ trợ trực tiếp nhé!