Bạn có đến 2 cách để kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đang cài đặt cho thuê bao của mình. Vì vậy nếu đang thắc mắc mình đang cài những bài hát nào, mã số bao nhiêu thì hãy nhanh tay thực hiện nhé. Các cách đều hoàn toàn miễn phí và tra cứu cực nhanh nên đừng chần chừ thao tác. Hệ thống sẽ phản hồi ngay thông tin bài hát cho bạn biết.

Cách kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đang cài

Làm sao kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đang cài

2 Cách kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đang cài đặt

1. Kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đang cài đặt qua SMS

Mọi dịch vụ Viettel đều có thể kiểm tra qua tin nhắn và nhạc chờ cũng vậy. Muốn biết bài hát đang cài là gì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp trong bảng dưới đây:

Cách kiểm tra bài hát ViettelSoạn tin nhắn Tim Suu Tap gửi 1221
Cước phíMiễn phí

Hệ thống dịch vụ nhạc chờ di động Viettel 1221 chỉ phản hồi tin nhắn khi bạn thực hiện soạn đúng nội dung cú pháp theo quy định từ nhà mạng.

Tổng đài hỗ trợ Viettel sẽ gửi SMS về thông báo nội dung gồm:

  • Mã số bài hát.
  • Tên bài hát đã cài đặt.

Khách hàng có thể an tâm tải bài hát nhạc chờ khác, hoặc chia sẻ cho bạn bè các bài hát nhạc chờ của mình sau khi đã kiểm tra thành công bài hát nhạc chờ đang cài đặt.

»Xem thêm: Hướng dẫn nghe thử nhạc chờ Viettel miễn phí.

2. Cách kiểm tra nhạc chờ Viettel qua website

Bạn có thể đk 3G miễn phí Viettel và truy cập vào website http://imuzik.viettel.vn và đăng nhập tài khoản Imuzik. Sau đó bấm vào kiểm tra nhạc chờ đang cài. Bạn có thể biết được tên bài hát và mã số, đồng thời có thể xóa nhạc chờ Viettel ngay trên website này.

»Bạn đã biết: Cách tải nhạc chờ Viettel không giới hạn.

Trên đây là hai cách kiểm tra nhạc chờ đang sử dụng Viettel đơn giản và nhanh nhất. Bạn hãy lưu lại để khi cần có thể thực hiện được ngay nhé!

goi cuoc viettel mang 3g

»HOT: Các goi cuoc 4G Vina khuyến mãi đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất.