Trong quá trình sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Viettel, nhiều khách hàng thắc mắc mình đang cài những bài hát nào, mã số bao nhiêu. Chính vì thế trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đang đăng ký, cùng tham khảo ngay nhé!.

Thuê bao có thể lựa chọn 1 trong 2 cách kiểm tra: soạn tin nhắn hoặc truy cập website nhạc chờ để kiểm tra, cước phí dịch vụ là hoàn toàn miễn phí. Cùng theo dõi ngay nhé!.

Cách kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đang cài

Làm sao kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đang cài

Hướng dẫn kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đang cài đặt

1. Kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đang cài đặt qua SMS

Mọi dịch vụ Viettel đều có thể kiểm tra qua tin nhắn và nhạc chờ cũng vậy. Muốn biết bài hát đang cài là gì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp trong bảng dưới đây:

  • Bước 1: Kiểm tra nhạc chờ soạn Tim Suu Tap gửi 1221.
  • Bước 2: Tổng đài hỗ trợ Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo thông tin các bài nhạc chờ mà bạn đang cài đặt bao gồm: Tên bài nhạc chờ, Ca sĩ, Mã số bài hát, Giá cước.

*** Cước phí gửi tin nhắn kiểm tra: miễn phí.

Khách hàng có thể an tâm tải bài hát nhạc chờ khác, hoặc chia sẻ cho bạn bè các bài hát nhạc chờ của mình sau khi đã kiểm tra thành công bài hát nhạc chờ đang cài đặt.

» Xem Thêm: Hướng dẫn nghe thử nhạc chờ Viettel miễn phí

2. Cách kiểm tra nhạc chờ Viettel qua website

Ngoài ra, thuê bao có thể truy cập website http://imuzik.viettel.vn để kiểm tra danh sách các bài nhạc chờ của thuê bao mình, các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website http://imuzik.viettel.vnĐăng nhập tài khoản Imuzik.
  • Bước 2: Nhấn vào Số điện thoại của bạn ở góc trên bên phải » Chọn vào mục Bộ sưu tập cá nhân.
  • Bước 3: Danh sách các bài nhạc chờ và thông tin của từng bài sẽ được hiển thị.

» Xem Ngay: Cách đăng ký mạng 3G Viettel 1 tháng nhận ngay 5GB/ngày

Trên đây là hai cách kiểm tra nhạc chờ đang sử dụng Viettel đơn giản và nhanh nhất. Bạn hãy lưu lại để khi cần có thể thực hiện được ngay nhé!. Đừng quên đăng ký goi cuoc 4G để được lướt web miễn phí.goi cuoc viettel mang 3g