Không hủy được gói ST5K Viettel là vấn đề nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Chính vì thế trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp chi tiết nguyên nhân không hủy được gói và cách khắc phục, cùng theo dõi ngay nhé!.

Có khá nhiều nguyên nhân khiến bạn không hủy được gói cước ST5K Viettel có thể do bạn soạn sai cú pháp, hủy gói sau khi gia hạn,… Mỗi nguyên nhân đều có cách xử lý khác nhau, cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Các gói cước thuê bao 3G Viettel giá rẻ nhất

Số tổng đài giải đáp Viettel hỗ trợ 24/24

Bảng giá gói 4G Viettel rẻ nhất tháng chỉ 20.000đ

khong huy duoc goi ST5K viettel

Nguyên nhân không hủy được gói ST5K Viettel

Nguyên nhân không hủy được gói ST5K Viettel

Có một số nguyên nhân sau đây khiến bạn không hủy được gói ST5K của Viettel

1. Do bạn soạn tin sai cú pháp

Cú pháp hủy gói ST5K Viettel có sự khác biệt với những gói thông thường. Bạn cần phải soạn đúng cú pháp mới có thể hủy thành công

Cú pháp hủy đúng là:

  • Hủy gia hạn gói soạn: HUY ST5K gửi 191
  • Hủy gói hoàn toàn soạn: HUYDATA ST5K gửi 191

» Chọn: Đăng ký 3G Viettel dùng 1 ngày sử dụng dễ quản lý data hơn

2. Do không xác nhận hủy gói cước

Sau khi soạn tin nhắn hủy gói cước ST5K Viettel, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận lệnh hủy. Lúc này khách hàng chỉ cần soạn Y gửi 191 là đã hủy thành công.

Nếu bạn không soạn tin nhắn xác nhận lệnh hủy hoặc gửi sms quá thời gian quy định thì gói cước sẽ không được hủy thành công.

» Tìm Hiểu Thêm: Cách đăng ký 3G Viettel miễn phí tặng thêm phút gọi dùng dài lâu

3. Do bạn hủy gói sau khi gói đã gia hạn

Gói cước ST5K Viettel có chu kỳ sử dụng 24h, sau thời gian trên hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu có đủ cước trong tài khoản. Trường hợp nếu hệ thống đã gia hạn, bạn sẽ không thể hủy gói cước, nếu có hủy cũng không được hoàn tiền.

» Xem Thêm: Quy định gia hạn gói 3G Viettel không phải ai cũng biết

Cũng vì vậy mà muốn hủy gói bạn phải hủy vào ngày hôm trước ngày gia hạn hoặc trước 23h59 phút của ngày đăng ký dịch vụ. Nếu hủy sau đó thì hệ thống đã gia hạn gói thành công của hôm nay, ngày hôm sau mới hủy gói cho bạn.

Bạn đã biết vì sao hủy gói ST5K không được rồi đúng không? Hãy chú ý để không bị tình trạng này lặp lại nữa và thoải mái dùng gói cước 3G bạn yêu thích nhé!