Bạn muốn hủy gói ST150K Viettel hay hủy gia hạn gói đều có thể thao tác nhanh qua tin nhắn. Hệ thống sẽ thông báo gói hủy thành công ngay khi bạn thao tác xong. Các cú pháp đều hoàn toàn miễn phí nên hãy an tâm thực hiện khi không còn nhu cầu dùng gói 150.000đ này nữa. Xem ngay hướng dẫn hủy bên dưới và thực hiện nhé!

Cách hủy gói ST150K của Viettel

Làm sao để hủy gói ST150K của Viettel?

Cách hủy gói ST150K Viettel, hủy gia hạn ST150K

Gói cước ST150K Viettel với ưu đãi data gọi hấp dẫn được nhiều khách hàng đăng ký dùng cả tháng. Tuy nhiên cước phí lên đến 150.000đ/ 30 ngày khiến nhiều khách hàng cảm thấy không phù hợp. Nếu muốn đăng ký 3G Viettel giá rẻ hơn hãy hủy gói ST150K ngay theo cú pháp trong bảng dưới đây.

Cách hủyCú pháp
Cách hủy gói ST150K hoàn toànSoạn HUYDATA gửi 191
Cách hủy gia hạn gói ST150KSoạn HUY gửi 191

» Bạn nên: Kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại để chọn được cú pháp chính xác hủy

Khi hủy thành công tổng đài Viettel sẽ gửi SMS về thông báo. Bạn có thể an tâm gói không còn gia hạn chu kỳ tiếp theo nữa.

Một số lưu ý khi hủy gói ST150K của Viettel

  • Các cú pháp hủy gói 191 Viettel đều hoàn toàn miễn phí cước thực hiện.
  • Nếu chọn hủy gói hoàn toàn thì gói cước sẽ không bảo lưu bất  kỳ ưu đãi nào. Nếu chọn hủy gia hạn thì các data, phút gọi còn lại được bảo lưu dùng đến hết chu kỳ gói.
  • Sau khi hủy gói bạn hãy chọn ngay gói cước 3G Viettel khác sử dụng để được tiếp tục giải trí

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ tốc độ nhanh gấp 50 lần

Cách hủy gói ST150K của Viettel thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay khi muốn tiết kiệm chi phí dùng sim của mình nhé! Chúc các bạn hủy thành công và chọn được gói cước khác phù hợp hơn dùng.