Hủy gói MIMAXSV Viettel chính là giải pháp thích hợp nhất để bạn có thể đăng ký lại gói mới hoặc tiết kiệm chi phí nếu không có nhu cầu sử dụng. Hiện nay nhà mạng triển khai nhiều gói cước hấp dẫn khác, nếu muốn trải nghiệm bạn có thể cập nhật tại 3gviettel.com.vn để biết thêm thông tin.

Và trong nội dung bài viết sau người dùng sẽ dễ dàng biết được cách hủy gói MIMAXSV đang sử dụng nhanh nhất. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì theo dõi nhanh để biết nhé!.

Đăng ký gói gọi ngoại mạng của Viettel chỉ 2.000đ

Cách nghe thử nhạc chờ của Viettel nhanh nhất

huy goi miamaxsv viettel

Cú pháp hủy gói MIMAXSV Viettel tiết kiệm 50.000đ/tháng

Hướng dẫn 2 cách hủy gói MIMAXSV Viettel nhanh nhất

Gói cước MIMAXSV Viettel là gói 3G Viettel dành riêng cho học sinh- sinh viên với cước phí rẻ và data siêu khủng 5GB. Nếu bạn đã dùng hết data và muốn hủy đăng ký lại hoặc bạn muốn chuyển sang gói khác hấp dẫn hơn hãy hủy ngay theo cú pháp dưới đây

1. Cách hủy gia hạn gói MIMAXSV Viettel

Hủy gia hạn là thao tác giúp bạn hủy đi tính năng gia hạn của gói cước. Từ chu kỳ sau gói sẽ không tự động gia hạn lại nữa

  • Cú pháp thực hiện: Soạn HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 (Miễn phí) 
  • Hệ thống xác nhận gửi thông tin đã hủy gói thành công cho bạn.

Sau khi khi thực hiện mọi dung lượng data và hạn dùng còn lại sẽ được bảo lưu để bạn tiếp tục sử dụng đến hết chu kỳ. Vì vậy hãy tiếp tục lướt web và tìm hiểu thêm các gói 3G khác sẵn sàng thay đổi nhé!

» Tham Khảo: Các gói 3G mạnh sim Viettel được nhiều khách hàng chọn

2. Cách hủy gói MIMAXSV Viettel hoàn toàn

Để hủy gói cước MIMAXSV Viettel hoàn toàn bạn soạn tin nhắn:

  • Soạn tin nhắn theo cú pháp HUYDATA gửi 191 (Miễn phí).
  • Tiếp tục xác nhận bằng cú pháp Y gửi 191 (Miễn phí) để hủy thành công.
  • Hệ thống gửi tin nhắn đã hủy gói cước.

Sau khi thực hiện, gói cước sẽ được hủy ngay lập tức. Mọi dung lượng 4G Viettel còn lại, hạn dùng sẽ KHÔNG được bảo lưu. Do đó trước khi hủy cần sử dụng hết dung lượng data ưu đãi để tránh mất cước phí.

» Nhanh Tay: Đăng ký 3G Viettel mới nhất để lướt web sau khi hủy gói

Cách hủy gói MIMAXSV của Viettel đơn giản cực kỳ nên hãy thực hiện ngay nhé. Chúc các bạn thao tác thành công! Và đừng quên đăng ký lại các gói khuyến mãi Viettel khác để có cơ hội trải nghiệm internet tiết kiệm.