Hủy gói FT3S Viettel chính là cách được nhiều khách hàng sử dụng trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển đổi sang gói cước khác có ưu đãi hấp dẫn hơn để sử dụng. Tuy nhiên hiện nay nhiều khách hàng chưa nắm rõ cách hủy gói cước FT3S của Viettel, chính vì vậy trong bài viết bày 3gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách thực hiện, cùng tìm hiểu ngay nhé!.

Gói cước FT3S Viettel với ưu đãi miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút với giá 3.000đ/ ngày. Tuy nhiên gói cước chỉ có hạn dùng trong 1 ngày, nếu có nhu cầu liên lạc nhiều hơn khách hàng nên hủy FT3S Viettel và lựa chọn cho mình gói cước chu kỳ 1 tháng, 3 tháng để không mắc công gia hạn gói.

Cách đăng ký 3G cho sim Viettel 1 tháng cho mọi thuê bao

Đăng ký gói ST70 sim Viettel tặng 30GB data

cach huy goi cuoc FT3S Viettel

Hủy gói FT3S của Viettel

Cách hủy gói FT3S Viettel nhanh nhất qua tin nhắn

Sau thời gian dùng gói FT3S Viettel nếu bạn không muốn dùng tiếp hoặc muốn chuyển sang gói khác dùng ưu đãi hơn. Hãy thực hiện hủy FT3S bằng cách soạn tin nhắn đơn giản với cú pháp gửi 109

Để hủy gói FT3S của Viettel bạn chỉ cần soạn cú pháp như trong bảng dưới đây

  • Bước 1: Soạn tin nhắn hủy gói cước: Soạn HUY FT3S gửi 109
  • Bước 2: Đợi tổng đài Viettel sẽ gửi sms thông báo gói cước đã được hủy thành công
  • Cước phí hủy là hoàn toàn miễn phí.

Chỉ 1 cú pháp gói cước FT3S đã bị hủy không còn trong sim bạn nữa nhé!

» Đừng Quên: Các gói gọi nội mạng Viettel theo tháng tiết kiệm chi phí liên lạc

Lưu ý khi hủy gói FT3S của Viettel

  • Không có cú pháp hủy gia hạn gói FT3S mà chỉ có cú pháp hủy hoàn toàn gói vì gói FT3S không có tính năng tự động gia hạn.
  • Ngay khi thực hiện hủy gói FT3S Viettel gói cước sẽ bị hủy ngay lập tức. Mọi ưu đãi phút gọi, hạn dùng còn lại sẽ không bảo lưu.Bạn hãy kiểm tra ưu đãi còn lại của gói trước khi hủy để tận dụng triệt để.
  • Khi hủy gói thành công nếu tiếp tục gọi nội mạng Viettel bạn sẽ bị trừ cước theo quy định hiện hành nên hãy tìm kiếm các gói cước khuyến mãi gọi Viettel, gói 3G kèm gọi dùng ngay tiết kiệm chi phí nhé.

» Chọn Ngay: Gói cước 3G Viettel tiết kiệm nhất ưu đãi data kèm phút gọi

Hi vọng cách hủy gói FT3S Viettel trên đây đã giúp bạn loại bỏ thành công gói cước không còn nhu cầu.  Thực hiện ngay nhé!