Chỉ với 1 cú pháp duy nhất bạn sẽ hủy gói FT3S Viettel thành công theo nhu cầu của mình. Gói cước sẽ không còn trong sim của bạn nữa và bạn có thể chọn ngay gói cước khuyến mãi gọi khác dùng. Tuy nhiên, có một số lưu ý hãy ghi nhớ để hủy nhanh nhất nhé!

Hủy gói FT3S Viettel

Hủy gói FT3S Viettel nhanh qua SMS

Cách hủy gói FT3S Viettel nhanh nhất qua tin nhắn

Sau thời gian dùng gói FT3S Viettel nếu bạn không muốn dùng tiếp hoặc muốn chuyển sang gói khác dùng ưu đãi hơn. Hãy thực hiện hủy FT3S bằng cách soạn tin nhắn đơn giản với cú pháp gửi 109

Để hủy gói FT3S của Viettel bạn chỉ cần soạn cú pháp như trong bảng dưới đây

Cú pháp hủy FT3S ViettelSoạn HUY FT3S gửi 109
Cước phí thực hiệnMiễn phí
SMS nhận đượcTổng đài Viettel sẽ gửi sms thông báo gói cước đã được hủy thành công.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ cho mọi thuê bao

Chỉ 1 cú pháp gói cước FT3S đã bị hủy không còn trong sim bạn nữa nhé!

Lưu ý khi hủy gói FT3S của Viettel

  • Không có cú pháp hủy gia hạn gói FT3S mà chỉ có cú pháp hủy hoàn toàn gói  vì gói FT3S không có tính năng tự động gia hạn.
  • Ngay khi thực hiện hủy gói FT3S Viettel gói cước sẽ bị hủy ngay lập tức. Mọi ưu đãi phút gọi, hạn dùng còn lại sẽ không bảo lưu. Bạn hãy kiểm tra ưu đãi còn lại của gói trước khi hủy để tận dụng triệt để
  • Khi hủy gói thành công nếu tiếp tục gọi nội mạng Viettel bạn sẽ bị trừ cước theo quy định hiện hành nên hãy tìm kiếm các gói cước khuyến mãi gọi Viettel, gói 3G kèm gọi dùng ngay tiết kiệm chi phí nhé!

» Chọn ngay: Các gói cước 3G Viettel ưu đãi cả data và gọi hấp dẫn

Hi vọng cách hủy gói FT3S Viettel trên đây đã giúp bạn loại bỏ thành công gói cước không còn nhu cầu.  Thực hiện ngay nhé!