Nếu có nhu cầu đi nước ngoài bạn sẽ muốn mua sim quốc tế sử dụng cho tiết kiệm cũng như dùng thoải mái hơn. Sim 4G quốc tế Viettel là sim nào? Giá bán bao nhiêu và mua ở đâu? Nếu bạn chưa nắm rõ hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới với 3gviettel.com.vn nhé. Bạn sẽ có thể dùng được sim quốc tế giống  như mình mong muốn.

Gói 3G Viettel giá rẻ nhất hiện nay

Gọi điện người nghe trả tiền Viettel

Số tổng đài Viettel miễn phí hỗ trợ khi có thắc mắc

sim 4g quoc te viettel

Làm sao để mua sim 4G quốc tế Viettel?

1. Sim 4G quốc tế Viettel là sim gì?

Sim 4G quốc tế Viettel hay còn gọi là sim quốc tế Viettel. Đây là loại sim giúp cho khách hàng có thể dùng ở bất cứ đâu trên thế giới với ưu đãi sẵn trên sim về data, gọi, sms. Chỉ cần mua sim sẽ có sẵn ưu đãi để dùng ở đất nước mà bạn mong muốn.

2. Hướng dẫn mua sim quốc tế Viettel sử dụng

Rất nhiều khách hàng muốn mua sim quốc tế Viettel sử dụng tuy nhiên hiện nay Viettel CHƯA triển khai sim quốc tế. Mà nhà mạng chỉ có sim dùng cho dịch vụ trong nước mà thôi.

Nếu bạn đã có có sim di động Viettel có thể đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel để có thể mang sim ra nước ngoài sử dụng thay vì tìm cách mua sim nhé!

Phí chuyển vùng quốc tế Viettel

3. Cách mua sim quốc tếmạng khác dùng

Hầu hết các nhà mạng tại Việt Nam đều không bán sim quốc tế tuy nhiên bạn có thể mua sim quốc tế tại Việt Nam dùng từ những mạng của nước ngoài. Rất nhiều công ty đã nhập sim quốc tế của nước ngoài về Việt Nam bán và bạn có thể mua về sử dụng. Tùy nước mà bạn muốn đến có thể mua loại sim phù hợp của nhiều mạng khác nhau.

3.1 Cách mua sim quốc tế dùng

Bạn có thể tham khảo mua sim quốc tế tại các sàn thương mại điện tử như Shopee và Lazada. Người bán sẽ giao tận sim về địa chỉ của bạn để mang ra nước ngoài dùng

Mua qua Shopee

Mua qua Lazada

Lưu ý:

  • Tùy sim và ưu đãi giá bán sẽ từ vài chục đến hàng triệu đồng.
  • Các sim này không do nhà mạng triển khai nên nếu gặp sự cố bạn phải liên hệ nhà bán để hỗ trợ thay vì gọi tổng đài cskh của Viettel.

Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ từ 2.000đ

3.2 Cách sử dụng sim quốc tế

  • Sau khi mua sim về bạn lắp sim vào máy và chọn bật chế độ chuyển vùng dữ liệu sẽ dùng được sim ở nước tương ứng đã mua.
  • Chỉ lắp sim vào máy khi ra nước ngoài nhé.

Với thông tin trên đây bạn đã có thể biết được sim quốc tế Viettel là chưa triển khai mà chỉ có thể mua sim mạng khác dùng thôi nhé. Hãy chọn lựa sim khác dùng hoặc chọn cách chuyển vùng quốc tế cho sim bạn nhé!