Gói cước FT3S Viettel là gói cước khuyến mãi của Viettel miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút với cước phí cực rẻ chỉ 3.000đ/ngày. Đăng ký gói FT3S với cú pháp FT3S 971172457 gửi 9123 sẽ giúp bạn có thể thoải mái liên lạc với bạn bè vì không giới hạn số cuộc gọi trong ngày. Số tiền trong tài khoản cũng sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

Gói cước FT3S Viettel miễn phí tất cả cuộc gọi dưới 10 phút

Trong quá trình liên lạc, nếu đồng hành cùng gói FT3S của Viettel chắc chắn khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí gọi nội mạng cho thuê bao di động của mình. Tuy nhiên gói cước khuyến mãi nội mạng Viettel – FT3S chỉ áp dụng cho một số thuê bao theo danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ VIETTEL – KM.

Nếu bạn không thường xuyên kiểm tra hộp thư đến thì hãy soạn KM gửi 266 để kiểm tra thuê bao di động trả trước của mình có được phép thực hiện đăng ký FT3S Viettel hay không nhé!

» Click: Đăng ký gói 3G của Viettel khác tặng combo data thoại nếu không được ưu đãi FT3S

Gói cước FT3S Viettel

Gói cước FT3S Viettel miễn phí tất cả cuộc gọi dưới 10 phút

Cách đăng ký gói FT3S của Viettel

Sau khi kiểm tra và xác nhận, khách hàng muốn nhận ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút từ FT3S thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

FT3S 971172457 gửi 9123 hoặc click ĐĂNG KÝ
(Nhập đúng số 971172457 không thay đổi)

  • Cước phí để đăng ký và duy trì gói cước khuyến mãi Viettel FT3S: 3.000đ/ngày.
  • Hạn sử dụng của gói cước FT3S chỉ trong vòng 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công)

» Gợi ý: Các gói 3G Viettel có ưu đãi kép data và thoại giá rẻ

Thông tin về gói FT3S bạn cần biết

  • Hệ thống tổng đài Viettel sẽ tự động gia hạn gói khi số tiền hiện tại có trong tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước >=3.000đ.
  • Mặc dù không giới hạn số lượng cuộc gọi trong chu kỳ khuyến mãi, nhưng nếu khách hàng gọi thoại/1 cuộc/số thuê bao vượt quá phút thứ 10 thì nhà mạng vẫn áp dụng trừ trước theo quy định hiện hành.

» Hướng dẫn: Đăng ký gói 3G 1 ngày Viettel nhận data dùng chung với gói FT3S

Chúc các bạn đăng ký gói FT3S Viettel thành công và có những giây phút trò chuyện qua điện thoại thật thoải mái nhé!