Hiện nay nhu cầu gọi thoại của người dùng thuê bao di động trả trước ngày càng gia tăng, nhằm giúp khách hàng được tiết kiệm cước phí thoại, nhà mạng Viettel đã triển khai thêm gói cước FT3S Viettel – Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút. Với ưu đãi đặc biệt này khách hàng có thể tha hồ trò chuyện với bạn bè – người thân mỗi ngày mà không phải lo lắng về số tiền có trong tài khoản.

Trong quá trình liên lạc, nếu đồng hành cùng FT3S của mạng Viettel chắc chắn khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí gọi nội mạng cho thuê bao di động của mình. Tuy nhiên gói cước khuyến mãi nội mạng Viettel – FT3S chỉ áp dụng cho một số thuê bao theo danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ VIETTEL – KM.

Gói FT3S Viettel - Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút

Gói FT3S Viettel – Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút

Nếu bạn không thường xuyên kiểm tra hộp thư đến thì hãy soạn KM gửi 266 để kiểm tra thuê bao di động trả trước của mình có được phép thực hiện đăng ký FT3S Viettel hay không nhé!

Sau khi kiểm tra và xác nhận, khách hàng muốn nhận ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút từ FT3S thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

FT3S gửi 109

Cước phí để đăng ký và duy trì gói cước khuyến mãi Viettel  FT3S: 3.000đ/ngày.

Đăng ký gói cước FT3S Viettel

Một số lưu ý khi khách hàng đăng ký sử dụng gói FT3S Viettel

  • Hạn sử dụng của gói cước FT3S chỉ trong vòng 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công). Hệ thống tổng đài Viettel sẽ tự động gia hạn gói khi số tiền hiện tại có trong tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước >=3.000đ.
  • Mặc dù không giới hạn số lượng cuộc gọi trong chu kỳ khuyến mãi, nhưng nếu khách hàng gọi thoại/1 cuộc/số thuê bao vượt quá phút thứ 10 thì nhà mạng vẫn áp dụng trừ trước theo quy định hiện hành.

Chúc các bạn đăng ký gói cước FT3S Viettel thành công và có những giây phút trò chuyện qua điện thoại thật thoải mái nhé!