Gói cước Viettel dành cho học sinh – sinh viên được nhà mạng triển khai với nhiều ưu đãi và tính năng đặc biệt giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Khi đăng ký các gói này học sinh, sinh viên sẽ được sử dụng Internet không giới hạn với tốc độ nhanh và ổn định, cùng với những ưu đãi hấp dẫn khác như miễn phí tin nhắn, cuộc gọi chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Nếu bạn là HS-SV và đang tìm kiếm một gói cước internet phù hợp với nhu cầu của mình, hãy nhanh chóng đăng ký các gói cước Viettel dành cho HS-SV để có thể tiết kiệm chi phí và đáp ứng mọi nhu cầu của mình. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết nhé!

Gói cước Viettel dành cho học sinh - sinh viên

Có nhiều gói cước ưu đãi cho học sinh sinh viên Viettel

Các gói cước Viettel dành riêng cho học sinh – sinh viên

Là học sinh, sinh viên đang đi học trên ghế nhà trường thì tuyệt đối bạn không được bỏ qua 2 gói cước dưới đây: Gói 7 Color Viettel và gói Trendy Viettel. Chi tiết cụ thể như sau:

1. Gói cước 7color Viettel

7color là gói cước giúp cho bố mẹ có thể quản lý chi tiêu của con cái và định vị vị trí của con vô cùng thuận tiện

Tên gói7color Viettel
Đối tượng đăng ký góiKhách hàng dưới 14 tuổi (học sinh cấp 1 và cấp 2)
Ưu đãi gói cước
  • Được sử dụng các tính năng quản lý chi phí sử dụng, bố mẹ thanh toán cước phí khi con gọi tới, tìm kiếm vị trí của con.
  • Được hưởng các ưu đãi đăng ký 4G Viettel theo thời gian sử dụng
Giá cước gọi1590đ/ phút nội mạng và 1790đ/ phút ngoại mạng
Giá cước SMS200đ/ sms nội mạng và 250đ/ sms ngoại mạng

»Gợi ý: Các gói cước 3G của Viettel có giá HS-SV.

2. Gói cước Trendy Viettel

Gói Trendy hay còn gọi là gói TRE/ TRẺ. Đây là gói thay thế cho gói Student và Hischool đã ngừng cung cấp trước đó. Cụ thể khi đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận được các ưu đãi dưới đây:

Tên góiTrendy Viettel
Đối tượng đăng ký góiTất cả khách hàng từ 14 đến 22 tuổi
Ưu đãi gói cước
  • Được đăng ký gói cước ST15K Viettel (3GB/3 ngày/15.000đ) hoặc gói cước ST30K Viettel (7GB/7 ngày/30.000đ). Ngoài ra, còn có thể đăng ký các gói cước như  MimaxSV, V90X.
  • Giảm 50% cước đăng ký Imuzik, Isign, MyClip, 5Dmax trong 6 tháng.
  • Cộng tiền/data hàng tháng.
  • Miễn phí truy cập Mocha.
Giá cước gọi690đ/phút gọi nội mạng Viettel và gọi ngoại mạng
Giá cước SMS100đ/sms nội mạng và 250đ/sms ngoại mạng

»Tìm hiểu:Cách đăng ký 3G sim Viettel cho tất cả thuê bao.

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước dành cho HSSV

Khi đăng ký gói HSSV bạn cần lưu ý một số thông tin chi tiết dưới đây:

  • Từ 15/01/2020, Viettel dừng đấu nối mới, chuyển đổi sang gói cước Học sinh, sinh viên. Vì vậy bạn chỉ có thể đăng ký các gói trên đối với các sim HSSV đã hoà mạng trước đó
  • Bên cạnh các gói cước trên, khách hàng sim sinh viên sẽ được tham gia một số chương trình như cộng tiền, cộng data hàng tháng mà nhà mạng triển khai.
  • Nếu không còn nhu cầu sử dụng các gói cước trên bạn có thể huỷ gói bằng cách soạn: HUY gửi 191(miễn phí) xác nhận soạn Y gửi 191(miễn phí)

Trên đây là chi tiết các gói cước dành cho học sinh – sinh viên của Viettel hiện nay. Hy vọng bạn sẽ có được sự chọn lựa đúng đắn cho mình và sở hữu được sim thật  nhiều ưu đãi nhé!