Nhằm giúp khách hàng đang sử dụng dịch vụ 3G trên các thiết bị ipad, tablet, laptop được tiết kiệm phần nào cước phí đăng ký 3G mỗi tháng, nhà mạng Viettel đã triển khai thêm gói cước D50 của Viettel với ưu đãi lên đến 3GB data và cước phí chỉ 50.000đ. Gói cước 3G dành riêng cho thuê bao Dcom (hay còn gọi là Sim 3G này được áp dụng trên phạm vi toàn quốc nên mọi đối tượng khách hàng đều có thể tham gia đăng ký.

Đồng hành cùng gói cước 3G Viettel – D50 khách hàng sẽ được tha hồ thường xuyên lướt web tốc độ cao mà không phải lo lắng về cước phát sinh vượt gói như ở những gói 3G Dcom khác như: DC50 và DC30. Muốn nắm rõ hơn thông tin về gói cước 3G trọn gói D50 khách hàng hãy tiếp tục tham khảo phần nội dung thông tin dưới đây.

Gói cước D50 Viettel ưu đãi 3GB data chỉ với 50.000đ

Gói cước D50 của Viettel ưu đãi 3GB data chỉ với 50.000đ

D50 chính là giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng vừa được tiết kiệm cước phí 3G vừa được thỏa mãn nhu cầu giải trí và tìm kiếm thông tin qua Internet vì vậy nên đăng ký ngay gói cước này cho thuê bao Dcom của mình.

Cú pháp để đăng ký D50 Viettel khá đơn giản và dễ nhớ, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung sau:

D50 gửi 191.

Sau khi đăng ký thành công gói cước 3G Viettel dành cho Dcom D50 khách hàng có thể chủ động kiểm tra ưu đãi 3G bằng cách soạn KTTK gửi 9191.

gói cước D50 của Viettel

Thông tin chi tiết mà khách hàng cần nắm rõ về gói D50 Viettel

  • Đối tượng được tham gia đăng ký gói D50 Viettel: Tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao Dcom trả trước.
  • Cước phí đăng ký và duy trì gói cước: 50.000đ/chu kỳ.
  • Chu kỳ gói cước: Được tính trong vòng 30 ngày – kể từ thời điểm đăng ký 3G Viettel thành công.
  • Ưu đãi từ D50:
    • Tặng ngay 3,5GB data tốc độ cao truy cập 3G Viettel.
    • Miễn phí 100% cước phí khi sử dụng hết data tốc độ của gói.

* Lưu ý: Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên nếu không có nhu cầu sử dụng ở những chu kỳ sau bạn nên hủy gói để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn. Hủy gói soạn HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận lại yêu cầu hủy (Nếu bạn không xác nhận thì sẽ không thể hủy thành công).

Chúc khách hàng đăng ký gói cước D50 Viettel thành công và có những giây phút trải nghiệm Internet thật nhiều thú vị nhé!