Gói cước MI5N Viettelgói cước 3G 1 ngày có cước phí rẻ chỉ 5.000đ. Với ưu đãi 100MB/ngày gói cước MI5N phù hợp với các đối tượng khách hàng không thường xuyên truy cập mạng bằng dữ liệu 3G/4G. Tuy nhiên, nếu muốn truy cập nhanh trong ngày trong những lúc không có sóng wifi thì gói MI5N chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Đừng bỏ qua gói 3G Viettel giá rẻ này nhé!

Đăng ký gói MI5N Viettel

Đăng ký gói MI5N Viettel truy cập tiết kiệm chỉ với 5.000đ

Đăng ký gói MI5N Viettel truy cập tiết kiệm chỉ với 5.000đ

Bạn có nhu cầu truy cập mạng 3G trong thời gian ngắn trong ngày không muốn tốn nhiều tiền để đăng ký những gói cước 3G tháng thì hãy đăng ký gói MI5N Viettel ngay.

Cú pháp đăng ký MI5N Viettel khá đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng với cú pháp hướng dẫn dưới đây là được:

Soạn MI5N 971172457 gửi 9123
hoặc click ĐĂNG KÝ

Sau khi nhận được thông báo phản hồi đăng ký 3G Viettel gói MI5N thành công, hệ thống tổng đài Viettel tự động trừ cước 5.000đ vào tài khoản chính của thuê bao.

Đối tượng nào được đăng ký gói MI5N Viettel

  • Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều trên mạng Viettel.
  • Thuê bao di động Viettel trả sau không nợ cước tháng.

Một số thông tin cần nắm rõ về gói cước MI5N Viettel

  • Phạm vi áp dụng MI5N: Trên toàn quốc.
  • Ưu đãi data 3G Viettel nhận được từ gói: 100MB tốc độ cao. Soạn: KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng data chưa sử dụng còn lại của gói cước trong quá trình sử dụng.
  • Thời hạn sử dụng 100MB: Đến 24h cùng ngày đăng ký.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi tại thời điểm gia hạn tài khoản gốc thuê bao >= 5.000đ.

» Tìm hiểu: Các gói 4G Viettel ưu đãi combo data thoại giá cực rẻ

Lưu ý: Mặc dù là gói cước 3G theo ngày nhưng nếu người dùng di động không biết các điều tiết mức độ truy cập mạng 3G sao cho phù hợp thì cũng rất dễ dẫn đến tình trạng bị chặn đường truyền 3G ngay trong ngày đăng ký khi sử dụng hết 100MB.

Chúc các bạn đăng ký MI5N Viettel thành công và có một ngày làm việc – học tập thật hiệu quả nhé!