THÔNG BÁO: Từ ngày 9/9/2022 Viettel ngừng cung cấp gói BLU50 nên bạn không đăng ký được nữa. Hãy chọn lựa gói cước 4G Viettel khác sử dụng nhé!

Gói cước BLU50 Viettel là món quà mà nhà mạng dành tặng cho thuê bao tại tỉnh Bạc Liêu. Với ưu đãi 100GB data dùng trong tỉnh Bạc Liêu và 2GB dung lượng dùng ngoài tỉnh. Với cước phí cực rẻ chỉ 50.000đ/ lần đăng ký.

Chỉ cần soạn BLU50 MO gửi 9123 thuê bao đã có thể đăng ký thành công gói cước và nhận ưu đãi lướt web. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu thông tin gói BLU50 Viettel ngay bên dưới nhé!.

Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng nhận data trọn gói

Các gói cước 3G Viettel mới nhất giá rẻ chỉ 10.000đ

goi cuoc blu50 viettel

Đăng ký gói cước BLU50 của Viettel

Đăng ký gói BLU50 Viettel nhận ngay data sốc 100GB/tháng 50K

Nếu việc lướt web tốn quá nhiều cước phí của bạn mỗi tháng thì BLU50 Viettel sẽ giúp bạn không còn lo lắng nữa. Data khủng nhưng giá lại siêu thấp chỉ 50.000đ/ tháng mà thôi chần chừ gì nữa đăng ký ngay theo hướng dẫn trong bảng thôi.

  • Cách 1: Soạn ngay BLU50 MO gửi 9123
  • Cách 2: Click vào nút ĐĂNG KÝ

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, hệ thống sẽ phản hồi sms thông báo thuê bao đã đăng ký thành công. Lúc này khách hàng cần khởi động lại thiết bị để được cộng ưu đãi. Cụ thể bạn sẽ được nhận:

Trong đó 100GB được cộng 1 lần dùng 1 tháng tại tỉnh Bạc Liêu. Khi ra ngoài tỉnh và bật 3G Viettel thì hệ thống sẽ trừ vào 2GB/ tháng còn lại. Khi dùng hết ưu đãi hệ thống sẽ chủ động ngắt truy cập để tránh phát sinh cước thuê bao.

» Bạn Đã Biết: Cách bổ sung thêm dung lượng 4G Viettel để tiếp tục truy cập

Cước phí đăng ký gói cước BLU50 Viettel là bao nhiêu?

Gói cước BLU50 Viettel có cước phí khá rẻ, chắc chắn phù hợp với mọi túi tiền của thuê bao. Cước phí cho mỗi lần đăng ký và gia hạn là 50.000đ. Khách hàng sẽ được sử dụng ưu đãi trong vòng 30 ngày, tính từ thời điểm đăng ký thành công. Lưu ý là gói cước có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ vì thế bạn nên chuẩn bị tiền trong tài khoản để hệ thống tự động gia hạn nhé!.

» Xem Thêm: Đăng ký gói cước UMAX50N Viettel 50k ưu đãi data không giới hạn

Đối tượng được đăng ký gói BLU50 của Viettel

BLU50 là gói thuộc nhóm gói X50 Viettel ưu đãi khủng cho một số tỉnh thành trên cả nước. BLU50 chỉ áp dụng cho khách hàng thuộc danh sách. Đó là

  • Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động tại tỉnh Bạc Liêu
  • Nhận được tin nhắn mời tham gia gói
  • Bạn có thể thao tác *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để biết được ưu đãi hay không

Một số thông tin cần biết khi dùng gói BLU50 mạng Viettel

Kiểm tra dung lượng còn lạiKTTK gửi 191
Để hủy gói cước BLU50HUY BLU50 gửi 191

Bạn có được ưu đãi gói không? Nếu được may mắn tham gia chần chừ gì không soạn ngay tin nhắn cài đặt gói BLU50 Viettel siêu ưu dãi. Chúc các bạn đăng ký thành công và có thời gian sử dụng hài lòng!