Bạn có thắc mắc vì sao mình đang dùng gói 4G nhưng lại chưa bao giờ đạt được tốc độ cao như ý muốn? Đó là vì bạn chưa thỏa mãn được điều kiện sử dụng mạng 4G Viettel. Có 4 điều kiện để bạn có thể truy cập mạng với tốc độ 4G nên hãy xem ngay và tìm cách đáp ứng nhé!

Điều kiện sử dụng mạng 4G Viettel

Thỏa mãn điều kiện sử dụng mạng 4G Viettel để an tâm truy cập

Điều kiện sử dụng mạng 4G Viettel là gì?

Để sử dụng mạng 4G Viettel đạt được tốc độ LTE đúng như ý muốn bạn phải thỏa mãn điều kiện của nhà mạng. Bao gồm 4 điều kiện dưới đây:

1. Đang sử dụng sim 4G Viettel

Điều tiên quyết đầu tiên quyết định thiết bị của bạn có nhận được sóng 4G Viettel hay không chính là sim. Nếu đang dùng sim 3G bạn sẽ không bao giờ chạm đến được tốc độ lướt như mơ của 4G. Do đó hãy đổi ngay sim 4G sử dụng để có thể đạt được tốc độ đúng ý.

» Tìm hiểu ngay: Cách đổi sim 4G Viettel nhanh nhất hiện nay

2. Dùng điện thoại hỗ trợ mạng 4G

Chỉ những dòng điện thoại có hỗ trợ nhận sóng 4G thì mới có thể truy cập trên nền công nghệ 4G. Do đó hãy kiểm tra ngay điện thoại của bạn có hỗ trợ 4G không và chuyển sang chế độ này ngay để nhận đúng sóng LTE.

» Xem chi tiết: Cách cài đặt 4G mạng Viettel cho mọi dòng máy

3. Hoạt động tại vùng phủ sóng 4G Viettel

Hiện nay Viettel đã phủ sóng 4G trên toàn quốc nên tại mọi khu vực bạn đều có thể nhận sóng 4G sử dụng. Tuy nhiên có những khu vực sóng chập chờn, yếu như đồi núi, rừng…. sẽ ảnh hưởng đến 4G của bạn.

4. Đăng ký gói cước 4G Viettel sử dụng

Việc đăng ký gói cước 4G Viettel sử dụng sẽ giúp cho bạn có thể tận hưởng trọn vẹn mạng công nghệ mới này. Giá cả hợp lý cùng data khủng sẽ là nền tảng vững chắc để bạn an tâm trải nghiệm tốc độ siêu nhanh của mạng 4G LTE Viettel

Một số gói cước bạn có thể tham khảo đăng ký như gói V90 Viettel ưu đãi 2GB/ ngày, 4G40VAS 1GB/ tháng….

» Xem thêm: Các gói cước 3G Viettel có thể đăng ký trên sim 4G 

Giờ đây bạn đã hiểu rõ điều kiện truy cập mạng 4G Viettel rồi phải không? Hãy xem mình đang bỏ sót điều kiện nào và khắc phục ngay  nhé!

Chúc các bạn có thời gian sử dụng mạng 4G Viettel vui vẻ!