Muốn đăng ký gói UMAX50N Viettel thành công thì bạn phải thỏa mãn điều kiện mà nhà mạng quy định. Vì gói cước khuyến mãi này siêu hấp dẫn, giá siêu rẻ, data khủng nên không dành cho tất cả thuê bao. Điều kiện đăng ký gói UMAX50N của Viettel là gì? Làm sao để thỏa mãn. Cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới để nắm rõ nhé!

Các gói cước 4G Viettel khuyến mãi khác 

Gói cước 3G Viettel nào tốt nhất hiện nay

Điều kiện đăng ký gói UMAX50N Viettel

Điều kiện đăng ký gói UMAX50N Viettel là gì?

Điều kiện đăng ký gói UMAX50N của Viettel

Để được tham gia gói UMAX50N bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau đây:

1. Thuê bao kích hoạt mới tại Phú Yên, Tuyên Quang, Khánh Hòa

Các thuê bao kích hoạt mới tại Phú Yên, Tuyên Quang, Khánh Hòa sẽ được đăng ký gói UMAX50N không cần điều kiện. Bạn  muốn có được gói cước ưu đãi này hãy mua sim mới dùng ngay nhé!

2. Thuê bao trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia gói

Những thuê bao đã hoạt động lâu năm trên toàn quốc cần phải nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài của Viettel thì mới đăng ký được gói cước UMAX50N. Bạn có thể soạn UMAX50N 971172457 gửi 9123 kiểm tra xem mình có được tham gia gói cước này hay không

»Xem thêm: Cách kiểm tra các gói cước khuyến mãi Viettel được đăng ký trên sim bạn

3. Tài khoản thuê bao đủ cước đăng ký gói

Tại thời điểm đăng ký 3G Viettel tháng rẻ nhất thuê bao của bạn phải đủ cước phí trong tài khoản chính là 50.000đ thì mới thành công. Vì vậy hãy kiểm tra tài khoản thuê bao trả trước Viettel của bạn còn bao nhiêu và nhanh chóng nạp thẻ nếu chưa đủ nhé!

Hiện có rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel, cập nhật ngay các ngày này để nhận ưu đãi khi bổ sung tài khoản nhé!.

» Tại sao: Kiểm tra tài khoản Viettel *101# không được

Trên đây là các điều kiện đăng ký gói UMAX50N Viettel hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Tìm cách thỏa mãn ngay để được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước không giới hạn data của Viettel này nhé!.