Điều kiện đăng ký gói ST90 Viettel là gì? Vì gói cước quá ưu đãi nên nhiều khách hàng lo lắng đối tượng tham gia sẽ khó khăn. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để có thể nắm rõ và an tâm đăng ký gói cước này cho sim của bạn ngay nhé!

Điều kiện đăng ký gói ST90 Viettel

Điều kiện đăng ký gói ST90 Viettel là gì?

Điều kiện đăng ký gói ST90 Viettel bạn nên biết

Gói ST90 Viettel ưu đãi data cực khủng đến 1GB/ngày suốt 30 ngày với giá rẻ chỉ 90.000đ nên được nhiều khách hàng yêu thích. Muốn cài đặt gói cho thuê bao thì bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện sau đây:

1. Điều kiện về đối tượng đăng ký ST90 Viettel

Không giống như các gói ưu đãi khủng khác V120 Viettel, UMAX4G Viettel,… yêu cầu đối tượng đăng ký rất khắc khe, thì đối tượng đăng ký của gói ST90 rất rộng.

Hiện gói cước ST90 Viettel có tên gọi mới là ST90K (gói cước siêu tốc Viettel) được áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau không cần điều kiện hay phải nhận được tin nhắn mời từ tổng đài của Viettel.

»Xem thêm: Cách đăng ký 3G mạng Viettel nhận đến 60GB mỗi tháng.

2. Điều kiện về tài khoản đăng ký ST90 Viettel

Tài khoản thuê bao cần đủ 90.000đ để có thể đăng ký gói thành công. Vì vậy bạn cần kiểm tra số dư của mình trước khi thao tác cài đặt gói. Hệ thống sẽ cộng ngay ưu đãi cho sim và trừ cước 90K khi bạn đăng ký.

Ngoài ra, hãy đảm bảo thuê bao đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm soạn tin đăng ký gói để chắc chắn cài đặt thành công gói cước hấp dẫn này nhé!

»Tham khảo: Các gói cước 3G Viettel giá rẻ đang được tin dùng.

Giờ đây bạn đã hiểu rõ về điều kiện đăng ký gói ST90 của Viettel rồi phải không. Hãy nhanh tay thỏa mãn và đăng ký gói bạn yêu thích nhé!