THÔNG BÁO: Hiện nay gói MT5S Viettel đã ngừng cung cấp, bạn chọn lựa các gói cước khác của Viettel để sử dụng nhé!

Với nền công nghệ phát triển như “vũ bão” hiện nay thì mức độ cập nhật thông tin của người dùng cũng tăng trưởng không ngừng.. việc quan tâm đến các gói cước 3G hiện nay là khá cần thiết để phục vụ nhu cầu internet của mỗi người và còn để quản lý tài khoản của bạn. Viettel đã có nhiều gói cước 3G Viettel và trong đó có gói cước MT5S Viettel, với giá cước chỉ 5.000đ/ngày bạn nhận ngay 1GB để lướt facebook, nge nhạc… thả ga.

Lưu ý: Gói cước MT5S Viettel chỉ mới triển khai trên 20 tỉnh thành, bao gồm: Quảng Bình, Quảng Trị, Lai Châu, Lâm Đồng, Điện Biên, Ninh Thuận, Hà Giang, Đồng Tháp, Cao Bằng, Sơn La, Cần Thơ, Hải Dương, An Giang, Bình Định, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Phú Yên, Bình Thuận, Bình Phước. Bạn nào không nằm trong các khu vực trên có thể truy cập vào https://3gviettel.com.vn để chọn cho mình gói cước 3G nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Gói cước MT5 Viettel

Đăng ký 3G Viettel MT5S, 1GB/ ngày chỉ với 5.000đ

  • Soạn tin nhắn theo cú pháp: MT5S gửi 191
  • Giá cước MT5S Viettel: 5.000đ/ngày.
  • Dung lượng miễn phí: 1GB (tốc độ cao).
  • Thời gian sử dụng: 24h
  • Kiểm tra dung lượng còn lại: Soạn KTTK gửi 191

Lưu ý: Gói cước MT5S Viettel sẽ tự động gia hạn sau 24h, nếu bạn không muốn sử dụng nữa có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp: OFF MT5S gửi 191.

Để biết chính xác thuê bao di động của bạn có nằm trong chương trình khuyến mãi MT5S Viettel hay không? Soạn tin nhắn với cú pháp: KM gửi 226. Ngoài ra, bạn muốn biết thêm những thông tin khi đăng ký 3G Viettel thì gọi điện lên bộ CSKH: 18008198 để được tư vấn gói cước hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

>>> HOT: Các gói cước 3G 1 ngày của Mobifone có giá chỉ từ 1.000đ được hàng triệu khách hàng tin dùng