Gói MISVKM Viettel là gói cước 3G Viettel khuyến mãi dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên đang sử dụng gói cước Student và Highschool (hay còn được gọi chung là thuê bao HS-SV). Mỗi tháng các bạn chỉ cần bỏ ra 25.000đ để đăng ký MISVKM Viettel Sinh Viên là sẽ nhận được ngay 2GB data truy cập Internet trên di động với tốc độ cao trong vòng 30 ngày.

Đăng ký gói cước 3G Viettel Sinh viên thành công bạn sẽ tha hồ kết nối Internet Mobile mọi lúc mọi nơi, trò chuyện thả ga với bạn bè qua các ứng dụng OTT đã được cài đặt sẵn trên di động hay tìm kiếm tài liệu học tập mỗi ngày,… mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói khi đã sử dụng hết 2GB.

Đăng ký MISVKM Viettel chỉ với 25.000đ

Cú pháp đăng ký MISVKM Viettel Sinh Viên

Rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp MISVKM gửi 191 là bạn đã sở hữu cho mình gói cước MISVKM Viettel.

Học sinh, Sinh viên hiện đang là đối tượng người dùng được Viettel đặc biệt quan tâm chính vì vậy ngoài MISVKM Viettel, trong tháng 6/2015 Viettel nhằm muốn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn HS-SV tìm kiếm tài liệu học tập nhanh hơn và dễ dàng hơn thông qua dịch vụ 3G Viettel trên Mobile, đã liên tiếp tung ra các chương trình khuyến mãi dành cho sim học sinh như MISV65 hoặc tăng dung lượng gói MIMAX Viettel từ 1.5GB lên tới 2GB.

 Gói cước MISVKM Viettel

Thông tin cụ thể về gói cước MISVKM Viettel

  • Đối tượng được tham gia đăng ký: Thuê bao HS-SV của Viettel (bao gồm gói cước Student và Highschool) được kích hoạt từ ngày 1/6/2015.
  • Cước phí đăng ký: 25.000đ.
  • Có hiệu lực sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
  • Không tính cước phí phát sinh khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao.
  • Ưu đãi đặc biệt: Nhận ngay 2GB data tốc độ cao.

Để quản lý tốt hơn số dung lượng tốc độ cao 2GB trong vòng 30 ngày bạn hãy thường xuyên soạn KTTK gửi 191 nhé! Hay cảm thấy mình không có nhu cầu sử dụng gói cước MISVKM Viettel nữa thì có thể soạn HUY gửi 191Y gửi 191.

Riêng đối với các thuê bao Viettel không thuộc đối tượng sim học sinh, sinh viên có thể tham khảo nhiều gói cước 3G Viettel khác như Mi50 hoặc Mi30.

Các bạn học sinh, sinh viên hãy đăng ký MISVKM Viettel để tìm kiếm tài liệu học tập trên Internet Mobile nhanh hơn nhé!