Với 90.000đ bạn sẽ đăng ký được gói cước 3G Viettel nào đây? Gói MIMAX90 là câu trả lời của hầu hết các bạn đúng không nào! Tuy nhiên với gói cước 3G Viettel mới bạn nhận được 1,8GB data bạn cũng chỉ mất 90.000đ cước phí đăng ký. Thật hấp dẫn đúng không nào, bạn sẽ nhận được gấp 50% data so với 1,2GB của gói MIMAX90 Viettel mà cước phí vẫn không đổi.

Hòa chung với sự rộn ràng của các chương trình khuyến mãi của các nhà mạng di động, trong những ngày đầu tháng 06 này Viettel đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt là ưu đãi dịch vụ Mobile Internet. Bên cạnh ưu đãi 3G Viettel gói MISV65 dành cho các bạn học sinh – sinh viên, Viettel đã triển khai gói khuyến mãi 3G dành cho các thuê bao thường là gói MI90.

Gói MI90 với 1,8GB rất phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G Viettel thường xuyên để trao đổi thông tin công việc hoặc những khách hàng có thói quen giải trí với những clip hài hay những bài nhạc hot trên Internet.

MI90 Viettel

Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về gói khuyến mãi MI90

Thời gian triển khai: Từ ngày 10/06/2015 – chưa có thời gian kết thúc. Viettel sẽ triển khai chương trình khuyến mãi này trong thời gian khá dài vì vậy các bạn hãy nắm bắt cơ hội và đăng ký gói 3G Viettel cực ưu đãi và tiết kiệm này nha.

Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho những khách hàng nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel. Soạn KM gửi 266 bạn sẽ biết được mình có thuộc đối tượng được khuyến mãi gói MI90 hay không.

Cú pháp đăng ký: Rất đơn giản chỉ cần soạn MI90 gửi 191 và bật dữ liệu mạng di động lên là bạn đã có thể trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà MI90 mang đến cho bạn.

Cước phí, chu kỳ sử dụng: 90.000đ/lần đăng ký sử dụng trong 30 ngày.

Ưu đãi: Với gói MI90 bạn sẽ được nhận đến 1,8GB data, tức là gấp 50% data so với mức giá đăng ký gói MIMAX90 trước đây. Ngoài ra bạn còn được miễn hoàn toàn cước phí phát sinh khi sử dụng vượt mức. Như vậy với mức cước phí 90.000đ một tháng bạn sẽ có cơ hội sử dụng 3G Viettel thả ga.

Hãy chọn cho mình gói 3G Viettel phù hợp và tiết kiệm nhất khi sử dụng và thường xuyên truy cập trang 3G Viettel để cập nhật những tin mới nhất từ nhà mạng Viettel để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào bạn nhé!

Chúc các bạn có sự trải nghiệm mới thú vị và hấp dẫn hơn khi sử dụng gói 3G MI90 Viettel!