Gói V2K Viettelgói cước khuyến mãi gọi nội mạng rẻ nhất dành cho các thuê bao di động trả trước hiện nay. Chỉ với 2.000đ đăng ký/ngày khách hàng sẽ có đến 20 phút gọi nội mạng miễn phí dùng để liên lạc với người thân, bạn bè. Cùng cập nhật thông tin dưới đây khi có nhu cầu thường xuyên gọi thoại trong ngày nhé!

Đăng ký gói V2K Viettel

Đối tượng và cước phí đăng ký gói V2K Viettel

  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả nhận được tin nhắn khuyến mãi từ Viettel với nội dung: “[QC] GOI VIETTEL CHI VOI 100D/PHUT: Soan V2K gui 109, Quy khach co 20 phut goi noi mang su dung den 24h chi voi 2.000d (gia han theo ngay). CT ap dung cho TB nhan duoc tin nhan, DANG KY NGAY! Chi tiet LH 198 (0d). Tu choi QC, soan TC2 gui 199”.
  • Cước phí/lần đăng ký: 2.000đ.

Thuê bao không nhận được tin nhắn khuyến mãi V2K có thể chủ động tra cứu có đăng ký được gói hay không bằng cách bấm *098#.

Đăng ký gói V2K Viettel

Cách đăng ký gói khuyến mãi V2K Viettel

Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

V2K gửi 109

  • Ưu đãi phút gọi miễn phí: Tặng 20 phút gọi nội mạng Viettel (Không giới hạn thời lượng/mỗi cuộc gọi).
  • Thời hạn sử dụng gói là: 24h cùng ngày đăng ký.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn.

Lưu ý: Gọi hết 20 phút miễn phí, Viettel tính cước phát sinh/cuộc gọi nội mạng theo quy định cước hiện hành hiện hành. Không có bất kỳ ưu đãi giảm cước nào.

» Tìm hiểu thêm: Gói V3K Viettel ưu đãi thoại miễn phí đến 30 phút.

Các cú pháp hỗ trợ khách hàng dùng gói V2K Viettel

  • Kiểm tra số phút gọi nội mạng còn lại của gói, bấm *102# (Miễn phí).
  • Hủy gói cước V2K Viettel, soạn HUY V2K gửi 109 (Miễn phí).

Số phút gọi nhận được từ gói V2K chắc chắn sẽ giúp cho người dùng thuê bao di động tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên lạc nội mạng.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel để có thêm dung lượng data lướt web tốc độ cao trên điện thoại

Chúc các bạn đăng ký gói cước V2K Viettel thành công! Mọi thắc mắc thông tin về gói hãy liên hệ đến tổng đài 198 để được hỗ trợ nhé!