Đăng ký gói V25 Viettel chỉ với 25.000đ/ tháng thuê bao di động của bạn sẽ có ngay 75 phút thoại gọi nội mạng miễn Viettel phí. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao di động trả trước của Viettel và muốn tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc hàng tháng của mình thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé. Gói cước V25 Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi.

dang-ky-goi-v25-viettel

Hướng dẫn đăng ký gói V25 Viettel

(*) Đối tượng được đăng ký gói V25: Thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được lời mời đăng ký từ hệ thống tổng đài Viettel.

Có 2 cách đăng ký gói khuyến mãi gọi V25:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp V25 gửi 109.
  • Cách 2: Bấm trực tiếp trên bàn phím *098# và làm theo hướng dẫn.

Cước phí đăng ký gói V25 Viettel: 25.000đ/chu kỳ (Chu kỳ được tính là 30 ngày – kể từ ngày đăng ký thành công).

Lưu ý: Thuê bao không thuộc danh sách những vẫn thực hiện đăng ký V25 thì hệ thống sẽ báo “Giao dich khong thanh cong. Quy khach vui long thuc hien lai“.

» Gợi ý: Các gói 3G Viettel ưu đãi combo data thoại cực hot

dang-ky-goi-v25-viettel

Một số thông tin cần nắm về gói V25 Viettel

  • Ưu đãi thoại miễn phí: 75 phút (chỉ áp dụng cho gọi nội mạng). Hết 75 phút tính cước thoại theo quy định.
  • Gói khuyến mãi gọi nội mạng V25 của Viettel có tính năng tự động gia hạn hạn, sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu tại thời điểm đó số tiền trong tài khoản gốc của bạn >= 25.000đ.
  • Cú pháp hủy gói V25 Viettel: Soạn HUYFT gửi 109 (miễn phí). Hủy gói thành công có nghĩa ưu đãi thoại của gói cũng bị hủy theo.
  • Trong quá trình liên lạc, để quản lý tốt số phút gọi miễn phí nhận được thì hãy thường xuyên kiểm tra bằng cách soạn KT tên-gói-cước gửi đến 109.

» Đừng quên: Đăng ký 3G mạng Viettel khi có nhu cầu truy cập mạng

Khách hàng muốn nắm rõ hơn thông tin chi tiết vềcách đăng ký gói V25 Viettel thì hãy chủ động liên hệ đến 198 để được hỗ trợ trực tiếp nhé! Chúc các bạn có một ngày họ tập, làm việc thật hiểu quả và vui vẻ.