Đăng ký gói cước D5N Viettel chính là cách tốt nhất dành cho khách hàng muốn truy cập internet trong thời gian ngắn. Chỉ cần soạn tin nhắn D5N MO gửi 9123 thuê bao sẽ được miễn phí hoàn toàn 600MB data tốc độ cao dùng trong suốt 24h kể từ thời điểm đăng ký.

Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói cước D5N Viettel thành công. Bởi gói cước hiện chỉ áp dụng cho thuê thuộc danh sách của nhà mạng. Chính vì vậy hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết quy định đăng ký gói qua bên viết dưới đây ngay nhé!.

Gói dữ liệu mạng 3G khuyến mãitặng Data kèm Thoại

goi cuoc D5N Viettel

Cách đăng ký gói cước D5N Viettel

Thông tin chi tiết gói cước D5N Viettel

  • Gói D5N Viettel là gói cước data 4G Viettel 1 ngày.
  • Đối tượng đăng ký gói D5N: Các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài Viettel.
  • Cước phí đăng ký: 5.000đ/lần đăng ký.
  • Ưu đãi nhận được từ gói: Miễn phí 600MB data truy cập mạng với tốc độ 4G. Sử dụng hết tốc độ cao ngừng truy cập mạng 3G/4G cho đến khi hết hạn chu kỳ gói. Muốn sử dụng tiếp tốc độ cao cần mua thêm dung lượng 4G Viettel.
  • Thời hạn sử dụng gói: 24h ngày đăng ký và tự gia hạn khi hết chu kỳ.

Nếu thuê bao di động của bạn không thuộc đối tượng tham gia đăng ký D5N Viettel thì hãy chủ động bấm *098# để kiểm tra xem có được đăng ký các gói 3G Viettel hay đăng ký gói 4G Viettel theo ngày khác hay không.

» Tham Khảo: Cách đăng ký 3G sim Viettel dành cho thuê bao không nhận được tin nhắn

Cú pháp đăng ký D5N của Viettel chỉ 5.000đ/ ngày

Thuê bao di động của Viettel muốn thực hiện đăng ký gói D5N Viettel cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn đăng ký D5N MO gửi 9123 hoặc nhấn ĐĂNG KÝ
  • Bước 2: Đợi hệ thống thông báo xác nhận đăng ký gói cước D5N Viettel thành công, sau đó tắt máy và khởi động lại để được cập nhật ưu đãi.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng, bạn có thể hủy gói theo cú pháp HUY gửi 191 sau đó xác nhận Y gửi 191 (trong 10 phút).

» Xem Thêm: Cách đăng ký gói cước MI10D Viettel tặng 2GB 1 ngày

Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký gói D5N Viettel

Sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ được miễn phí 600MB data tốc độ cao dùng cho mọi truy cập. Sử dụng hết tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Bạn có thể hủy và đăng ký lại gói cước để tiếp tục sử dụng.

Giá cước và hạn dùng của gói D5N sim Viettel

Gói cước D5N Viettel là gói cước 3G theo ngày có mức giá rẻ nhất hiện nay, cụ thể khi đăng ký gói cước bạn chỉ trả:

  • Cước phí: 5.000đ/ lần đăng ký (trừ vào tài khoản chính của thuê bao)
  • Dùng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

» Xem Thêm: Các gói mạng 3G 1 ngày của Viettel khác đang triển khai hiện nay

Chúc các bạn đăng ký gói cước D5N Viettel thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ Internet 4G thật trọn vẹn và vui vẻ nhé!