Gói cước N80 Viettel được triển khai trong thời gian gần đây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng di động, đặc biệt là những bạn thường xuyên có nhu cầu gọi thoại nhiều trong ngày. Đây là gói cước khuyến mãi gọi nội mạng khá hấp dẫn, chỉ với 80.000đ/lần đăng ký khách hàng sẽ có ngay 500 phút gọi thoại miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày.

Thuê bao của bạn chỉ cần tốn một khoản tiền nhất định để đồng hành cùng N80 thì sẽ được gọi thoại thoải mái với cước phí siêu rẻ. Tuy nhiên để có thể nhận được 500 phút gọi từ gói khuyến mãi gọi của Viettel này thì thuê bao mà bạn đang sở hữu phải thuộc danh sách chương trình, nhận được tin nhắn mời tham gia từ hệ thống tổng đài.

Gói cước N80 Viettel

Đăng ký gói cước N80 Viettel tặng ngay 500 phút gọi!

Trong quá trình sử dụng điện thoại khách hàng nào muốn tìm cho mình một giải pháp tiết kiệm chi phí liên lạc thì hãy đăng ký N80 Viettel.

Cú pháp đăng ký gói khá đơn giản và dễ nhớ, chỉ cần soạn tin nhắn:

N80 gửi 109

  • Cước phí: 80.000đ/tháng.

Sau khi tin nhắn đăng ký đến 109 thành công, hệ thống tổng đài Viettel sẽ phản hồi thông báo những ưu đãi mà thuê bao nhận được.

Trong quá trình sử dụng gói các bạn hãy thỉnh thoảng soạn KTN80 gửi 109 để kiểm tra số phút gọi thoại miễn phí còn lại nhé!

Đăng ký gói cước N80 Viettel tặng ngay 500 phút gọi!

Một số thông tin cần biết thêm về gói N80 Viettel

  • Đối tượng được tham gia đăng ký gói: Là thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ VIETTEL KM.
  • Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói: 30 ngày – tính từ ngày đăng ký.
  • N80 có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ gói. Nên một khi bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp ưu đãi của gói trong chu kỳ sau thì nên hủy bằng cách soạn HUYFT gửi 109 để tránh việc phát sinh cước ngoài mong muốn.

Muốn biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng được tham gia gói N80 của Viettel hay không bạn có thể chủ động soạn KM gửi 266.

Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện thật thoải mãi cùng người thân bạn bè khi đồng hành cùng gói cước N80 Viettel nhé!