Thông báo: Gói cước 3G Quê Tôi Viettel hiện không còn triển khai nữa nên không thể đăng ký. Tham khảo những gói cước 4G Viettel khác sử dụng nhé!

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận gần hơn với dịch vụ 3G và các ứng dụng tiện ích do mình cung cấp, gần đây nhất nhà mạng Viettel đã triển khai mới gói cước 3G Quê tôi Viettel. Gói cước này có ưu đãi vô cùng đặc biệt đó là vừa tặng data 3G và vừa miễn phí truy cập 4 ứng dụng vô cùng cần thiết gồm Viettel TV, Keeng, Net news và My Viettel.

Để đồng hành cùng gói cước khuyến mãi Viettel 3G Quê tôi thì yêu cầu tài khoản gốc của thuê bao mà bạn đang sở hữu phải lớn hơn hoặc bằng 25.000đ ở thời điểm đăng ký. Nếu bạn thật sự quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về những ưu đãi từ gói cước 3G Quê tôi mang lại thì hãy cùng tham khảo phần nội dung thông tin dưới đây do 3gviettel cung cấp.

gói cước 3G Quê tôi Viettel

Thông tin chi tiết cần biết về gói cước 3G Quê tôi Viettel

  • Đối tượng được tham gia đăng ký gói: Thuê bao trả trước đang hoạt động 02 chiều, nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ số điện thoại tổng đài Viettel.
  • Phạm vi: Áp dụng trên toàn quốc.
  • Cước phí: 25.000đ/lần đăng ký.

3GQUETOI MO gửi 9123
hoặc click ĐĂNG KÝ

  • Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày (kể từ thời điểm thuê bao đăng ký sử dụng thành công).

Với ưu đãi tích hợp chưa từng có gói cước 3G Quê tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng thật nhiều những trải nghiệm thú vị trên di động.

gói cước 3G Quê tôi Viettel

Ưu đãi đặc biệt đến từ gói cước 3G Quê tôi Viettel

  • Tặng 250MB data tốc độ cao để truy cập Internet Mobile.
  • Miễn phí sử dụng 4 ứng dụng vô cùng tiện ích Viettel TV, Keeng, Net news và My Viettel:

+ Ứng dụng Viettel TV: Bạn sẽ được xem TV hoàn toàn miễn phí cước 3G.

+ Ứng dụng Keeng: Thỏa sức nghe nhạc online miễn phí.

+ Ứng dụng Net news: Thường xuyên cập nhật các tin tức báo chí nóng hổi miễn phí qua kênh Tinngan.vn.

+ Ứng dụng My Viettel: Cập nhật thông tin thuê bao cá nhân, quản lý cước,…

Hãy đăng ký ngay gói 3G Viettel 30 ngày Quê tôi để được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ các ứng dụng tiện ích miễn phí từ nhà mạng Viettel cung cấp nhé!