Gói CN25K Viettel đang được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Với 25.000đ đăng ký các bạn sẽ được truy cập mạng với tốc độ 384Kbps mà không giới hạn data suốt cả tháng. Tuy nhiên, hiện nay gói cước này chưa áp dụng triển khai “đại trà”. Chỉ có các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi mới được tham gia. Cùng theo dõi thông tin và cách sử dụng gói dưới đây.

Đăng ký gói CN25K Viettel

Đối tượng tham gia và cước phí đăng ký CN25K Viettel

  • Đối tượng đăng ký gói: Các thuê bao di động nằm trong danh sách ở khu vực khu công nghiệp Bắc Ninh và Tây Ninh.
  • Cước phí: 25.000đ/lần đăng ký.

Để kiểm tra thuê bao đang dùng có nằm trong danh sách khuyến mãi gói CN25K hay không thì bấm *091# hoặc chủ động đăng nhập vào ứng dụng My Viettel và chọn mục Khuyến mại.

Hướng dẫn đăng ký gói cước CN25K của Viettel

Khách hàng là thuê bao di động trả trước Viettel đã nằm trong danh sách khuyến mãi gói CN25K thì chỉ cần đăng ký theo cú pháp:

DK CN25K gửi 191

  • Phạm vi triển khai gói: Tại 2 tỉnh Bắc NinhTây Ninh.
  • Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày (Tính từ ngày đăng ký thành công).

Đăng ký gói CN25K Viettel

Ưu đãi data siêu hấp dẫn của gói CN25K Viettel

  • Không giới hạn dung lượng data 3G dùng để truy cập mạng.
  • Tốc độ truy cập mạng khi dùng gói CN25K là 384Kbps. Ở tốc độ 384Kbps này, người dùng di động có thể tha hồ lướt web để đọc báo, nghe nhạc online, chat Facebook, gọi Zalo, xem Youtube,… mà không phải lo mạng chậm.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel không giới hạn data truy cập khác áp dụng trên toàn quốc.

Lưu ý: Gói cước CN25K có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ sử dụng gói kết thúc. Để hủy gói cần soạn tin nhắn HUY gửi 191 (Miễn phí).

Hãy chủ động đăng ký gói CN25K Viettel để không phải lo lắng về chi phí sử dụng dịch vụ data vào mỗi ngày nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công.