Thông báo: Gói cước DT5T Viettel hiện đã ngừng cung cấp nên bạn không đăng ký được nữa. Tham khảo các gói cước gọi Viettel khác sử dụng nhé!

Gói cước DT5T Viettel sở hữu ưu đãi thoại lên đến 2.000 phút gọi nội mạng rất thích hợp với những bạn có nhu cầu thường xuyên gọi thoại cho bạn bè hoặc người thân. Nhưng vì là gói khuyến mãi nên chỉ những thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn từ tổng đài VIETTEL KM thì mới đủ điều kiện tham gia. Để nắm rõ hơn về thông tin gói DT5T, các hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây.

Chỉ cần bỏ ra 10.000đ mỗi tháng để đăng ký gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel – DT5T thì chắc chắn khách hàng sẽ không còn phải lo lắng nhiều về cước phí liên lạc trong thời gian tới cho thuê bao của mình nữa. Tuy nhiên gói cước DT5T cũng có phần khác biệt hơn những gói khuyến mãi gọi khác ở chỗ số phút gọi 2.000 này không cho phép người dùng di động thực hiện gọi ngoài 5 số điện thoại đã đăng ký trước đó.

Gói cước DT5T Viettel

Đăng ký gói cước DT5T Viettel tha hồ gọi điện với 2.000 phút nội mạng

DT5T chính là giải pháp tuyệt vời giúp khách hàng thường xuyên liên lạc đến những số thuê bao nhất định trong tháng được tiết kiệm tối đa chi phí và đảm bảo quá trình gọi thoại luôn diễn ra liên tục.

Cách đăng ký DT5T khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây;

Soạn tin nhắn DKT5 <Sdt1> <Sdt2> <Sdt3> <Sdt4> <Sdt5> gửi 186.

Trong đó: <Sdt1> <Sdt2> <Sdt3> <Sdt4> <Sdt5> là 5 số thuê bao nội mạng Viettel mà bạn hay liên lạc.

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao của bạn sẽ được hệ thống tổng đài Viettel cộng tối đa 2.000 phút gọi. Nếu sử dụng hết trước hạn chu kỳ gói thì sẽ phải chịu cước phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng dành cho thuê bao trả trước.

Đăng ký gói cước DT5T Viettel

Một số thông tin cần nắm về gói cước DT5T Viettel

 • Đối tượng và điều kiện để thuê bao được đăng ký gói:
  • Đối tượng: Những thuê bao Viettel trả trước đang hòa mạng gói TOMS, TOM690.
  • Điều kiện:
   • Thuê bao được kích hoạt tại tỉnh Cà Mau có đăng ký gói 3G Viettel MimaxCM.
   • Và thuê bao kích hoạt tại tỉnh Bạc Liêu hiện có đăng ký gói 3G MimaxBL.
 • Phạm vi áp dụng: Tại Cà Mau và Bạc Liêu.
 • Cước phí đăng ký gói: 10.000đ/chu kỳ.
 • Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

Ngoài những thông tin trên, khách hàng nào còn muốn thắc mắc thêm thông tin về gói cước DT5T của Viettel thì hãy gọi điện trực tiếp đến đầu số tổng đài 198 để được hỗ trợ nhé!