Nhằm mang đến cho người dùng di động nhiều giây phút trải nghiệm 3G trọn vẹn hơn trong những ngày tết Nguyên đán 2017 sắp tới, nhà mạng đã triển khai thêm gói 3G khuyến mãi MimaxTet Viettel. Gói cước này sở hữu rất nhiều ưu đãi data 3G hấp dẫn nên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập Internet Mobile.

Xem nhanh:

Chỉ với 70.000đ đăng ký MimaxTet Viettel thuê bao di động của bạn sẽ có ngay 2GB dung lượng truy cập mạng tốc độ cao trong vòng 30 ngày. Nếu so với gói 3G thông thường Mimax Viettel thì gói MimaxTet sở hữu số data 3G vượt trội hơn.

Cùng 3G MimaxTet Viettel - Chia sẻ cảm xúc ngày tết

Cùng 3G MimaxTet Viettel – Chia sẻ cảm xúc ngày tết

Một số thông tin chi tiết cần nắm rõ về gói cước MimaxTet trước khi đăng ký:

  • Chỉ những thuê bao di động nằm trong danh sách khuyến mãi Viettel (nhận được tin nhắn từ tổng đài) mới được tham gia đăng ký gói. Thực hiện bấm *098# để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc danh sách được tham gia ưu đãi hay không.
  • Gói cước 3G MimaxTet không có tính năng gia hạn tự động nên khi hết chu kỳ gói sẽ tự hủy.
  • Cú pháp đăng ký gói: Soạn tin nhắn MIMAXTET gửi 191.

Cùng 3G MimaxTet Viettel - Chia sẻ cảm xúc ngày tết

Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký MimaxTet Viettel thành công

Đăng ký thành công gói hệ thống tổng đài sẽ trực tiếp từ 70.000đ vào tài khoản gốc của thuê bao và dành tặng các ưu đãi sau:

  • Miễn phí 2GB data tốc độ cao truy cập mạng 3G Viettel.
  • Miễn phí hoàn toàn 100% cước phát sinh truy sử dụng hết số data 2GB.

Ưu đãi data đến từ MimaxTet chắc chắn sẽ giúp bạn được chia sẻ cảm xúc ngày tết bên người thân, bạn bè mọi lúc – mọi nơi lên mạng xã hội Facebook hay Zalo,… mà không cần phải có kết nối wifi.

Chúc các bạn đăng ký gói cước 3G MimaxTet Vinaphone thành công và có những giây phút thật vui trong những ngày nghỉ Tết nhé!