Chuyển đổi gói cước Viettel Tomato sang Economy như thế nào ? chắc chắn đây là câu hỏi đang được khá nhiều người dùng di động quan tâm. Để hỗ trợ khách hàng tìm đáp án cho câu hỏi trên, 3gviettel sẽ có bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện chuyển đổi qua tin nhắn chỉ với vài thao tác đơn giản mà không cần phải mất thời gian đến trung tâm giao dịch hoặc mua 1 bộ KIT hòa mạng Economy mới.

Sau một thời gian đồng hành cùng gói cước Tomato Viettel nhiều khách hàng tự nhận thấy những ưu đãi từ gói này đã không còn phù hợp với nhu cầu gọi thoại nhắn tin của cá nhân nữa nên muốn thực hiện chuyển sang gói Economy để tiết kiệm hơn. Hiện tại theo quy định của nhà mạng Viettel thì cước thoại của Economy chỉ 1.190đ/phút (nội mạng) và 1.390đ/phút (ngoại mạng) khá phù hợp với những bạn có mức tiêu dùng liên lạc hàng tháng 150.000đ.

Chuyển đổi gói cước Viettel Tomato sang Economy

Chuyển đổi gói cước Viettel Tomato sang Economy

Điều kiện thuê bao Tomato tại thời điểm thực hiện chuyển đổi: Thuê bao đó phải hoạt động thông suốt 2 chiều và có số dư tài khoản gốc lớn 0đ. Nếu đảm bảo được điều kiện theo quy định của nhà mạng rồi thì khách hàng hãy thực hiện thao tác theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: ECONOMY gửi 195.
  • Bước 2: Cần thực hiện lệnh xác nhận tin nhắn chuyển sang gói Economy từ tổng đài Viettel gửi đến bằng cách soạn tiếp YES gửi 195 (đồng ý) hoặc NO gửi 195 (hủy bỏ yêu cầu).

Khi đã chuyển đổi sang gói cước Economy thành công nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet Mobile để đọc báo, nghe nhạc, lướt facebook, xem youtube,… thì có thể thực hiện đăng ký 3G Viettel tùy thích.

Chuyển đổi gói cước Viettel Tomato sang Economy

Một số thông tin cần biết khi chuyển đổi gói cước Viettel Tomato sang Economy

Khách hàng khi thực hiện chuyển đổi gói cước Viettel Tomato sang Economy chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến số tiền có trong tài khoản có được bảo lưu hay không? Vì vậy 3gviettel sẽ bổ sung thêm một số thông tin cần thiết cho khách hàng:

  • Trường hợp 1: Chuyển đổi Tomato sang Economy lần đầu trong vòng 24h kể từ thời điểm kích hoạt hệ thống sẽ bảo lưu tất cả các loại tài khoản mà thuê bao đó hiện có.
  • Trường hợp 2: Chuyển đổi lần đầu trong vòng 24h kể từ thời điểm nạp thẻ thì chỉ được bảo lưu tài khoản chính.
  • Trường hợp 3: Chuyển đổi ngoài 24h nạp thẻ hoặc ngoài 24h kích hoạt không bảo lưu tất cả các loại tài khoản (có nghĩa tài khoản lúc đó sẽ là 0đ).

Muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc muốn giải đáp thắc mắc gì về quá trình chuyển đổi gói cước Viettel Tomato sang Economy các bạn có thể gọi tổng đài hỗ trợ Viettel 198 (100đ/phút) nhé!

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký gói cước 4G Mobi được hàng triệu khách hàng sử dụng