197 là số gì? Vì sao lại gọi cho bạn?. Chắc chắn là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Chính vì thế trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp cho bạn cụ thể 197 là số điện thoại của ai giúp khách hàng yên tâm sử dụng. Cùng theo dõi ngay nhé!.

Hiện nay Viettel triển khai khá nhiều đầu số tổng đài tuy nhiên 197 có phải là 1 trong đầu số tổng đài của nhà mạng hay không?. Nếu bạn chưa nắm rõ thì hãy tìm hiểu chi tiết để an tâm sử dụng nhé!.

Cú pháp đăng ký 3G Viettel giá rẻ nhận nhiều ưu đãi

Gọi tổng đài Viettel có tốn phí không?

chan cuoc goi tong dai 197 viettel

Cú pháp chặn cuộc gọi từ 197 Viettel chỉ trong tích tắc

197 là số gì? Vì sao lại gọi cho bạn?

197 là số tổng đài chăm sóc khách hàng quen thuộc của những người dùng mạng Viettel. Tổng đài 197 có chức năng tương tự như tổng đài 18008198 đều cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về sản phẩm dịch vụ, chương trình Viettel khuyến mãi trong tháng, … Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

»Cập nhật: Danh sách các số điện thoại lừa đảo mới nhất

Nghe cuộc gọi từ 197 có mất tiền không?

Thông thường, cuộc gọi đến này sẽ không mất phí nếu chúng ta nghe máy. Do đó, bạn cũng nên yên tâm khi đầu số này gọi đến. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện nhấn phím theo hướng dẫn của 197 thì có thể sẽ mất phí vì đăng ký các dịch vụ của Viettel. Chính vì vậy, nên cân nhắc để không bị mất tiền oan bạn nhé!

Nếu cảm thấy không yên tâm hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ nào của nhà mạng. Bạn có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ kịp thời.

Cú pháp chặn cuộc gọi từ 197 Viettel 

Tổng đài tự động 197 Viettel đôi lúc cũng mang đến cho người dùng những thông tin cần thiết. Tuy nhiên, nhiều khách hàng phản ánh rằng rất phiền và khó chịu khi tổng đài này thường xuyên gọi đến. Do vậy, thực hiện chặn cuộc gọi Viettel là điều mà ai cũng muốn. Để chặn cuộc gọi từ 197, bạn có thể thực hiện theo cú pháp sau:

TC gửi 197

  • Khi thực hiện chặn cuộc gọi từ 197 thì bạn cũng sẽ chặn luôn tin nhắn từ 197 cung cấp các thông tin về dịch vụ mới, khuyến mãi,…
  • Nếu bị trừ tiền hoặc tự động đăng ký dịch vụ hãy gọi ngay cho tổng đài CSKH Viettel để được giải quyết và hủy.

»Xem ngay: Số Zalo Viettel chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/24

Việc chặn cuộc gọi từ 197 của Viettel sẽ giúp bạn tránh bị làm phiền một cách tốt nhất. Đã không ít người phản ánh về vấn đề này nên hi vọng, bạn có thể thao tác chặn thành công!.