Quý khách để lại lời nhắn sau tiếng Bíp là gì? Làm sao để tắt chế độ để lại lời nhắn thoại Viettel? Rất nhiều khách hàng phân vân không biết để lại lời nhắn thoại có tốn tiền không. Bởi sau cuộc gọi thường xuất hiện thông báo để lại lời nhắn cho thuê bao nhận. Thông thường, dịch vụ này sẽ được hoạt động khi bạn gọi cho người khác nhưng không nghe máy.

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa bạn hãy thực hiện huỷ dịch vụ. Cùng 3gviettel.com.vn thực hiện cách hủy ngay trong bài viết dưới đây.

cach huy tin nhan thoai viettel

Cách tắt dịch vụ để lời lại nhắn sau tiếng bíp Viettel

Cách hủy dịch vụ lời nhắn thoại của Viettel 

1. Hủy dịch vụ 162 của Viettel bằng tin nhắn 

Lời nhắn thoại Viettel chính là giải pháp để bạn để lại lời nhắn khi thuê bao nhận không nghe máy. Đây cũng xem là phương pháp để tránh mất thời gian liên lạc cho hai bên. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa bạn cũng có thể thực hiện hủy bằng một trong những cú pháp sau:

Cách thực hiệnCú pháp hủy
Cách 1HUY gửi 162
Cách 2TAT gửi 162
Cách 3OFF gửi 162

Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí, do đó bạn có thể hủy đi bất cứ lúc nào mà không sợ tốn tiền cước. Sau khi thực hiện hủy thành công, thuê bao gọi sẽ không còn nghe để lại lời nhắn sau tiếng bíp nữa.

Được biết, thuê bao nhận lời nhắn thoại hoàn toàn miễn phí. Nhưng thuê bao thực hiện lời nhắn thoại sẽ mất phí, cước phí được tính theo giá cước di động thuê bao đang sử dụng. Do đó, hãy cân nhắc và hủy nếu không cần thiết.

»Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm sim bạn.

2. Hủy dịch vụ để lại lời nhắn Viettel qua tổng đài

Bạn có thể hủy dịch vụ để lại lời nhắn sau tiếng bíp qua tổng đài Viettel nhanh chóng. Hãy nhấc máy và gọi ngay qua đầu số 198 hoặc 18008198. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại cần hủy, nhân viên sẽ tiến hành hủy cho bạn ngay lập tức. Mọi cước phí gọi đến tổng đài đều hoàn toàn miễn phí nên yên tâm thực hiện nhé!

»Điểm danh: Các gói cước mạng 3G của Viettel giúp bạn liên lạc online miễn phí.

Hy vọng với nội dung trên có thể giúp bạn thực hiện hủy dịch vụ lời nhắn thoại của Viettel thành công! Cùng chia sẻ để mọi người cùng biết đến nhé!