Gói cước ST1SV Viettel được nhà mạng triển khai với ưu đãi lên tới 4GB/ngày. Tuy nhiên nếu sử dụng hết hệ thống sẽ tự động ngát kết nối. Vậy cách tra cứu ưu đãi còn lại gói ST1SV Viettel như thế nào? Cước phí thực hiện ra sao? Cùng 3gviettel.com.vn giải đáp ngay những thắc mắc trên qua nội dung bài viết dưới đây.

Kiểm tra ưu đãi trong quá trình sử dụng là một trong những thao tác quan trọng mà mỗi khách hàng cần nắm. Trong trường hợp hết data bạn có thể chủ động mua thêm dung lượng 4G Viettel để có thể an tâm hơn.

tra cuu uu dai con lai goi ST1SV Viettel

Cách tra cứu ưu đãi còn lại gói ST1SV Viettel như thế nào?

Chi tiết 4 cách tra cứu ưu đãi còn lại gói ST1SV Viettel

1. Thực hiện tra cứu qua My Viettel

My Viettel là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện đăng ký gói cước 4G Viettel, tham khảo các gói cước mà thuê bao có thể đăng ký… Trong đó bạn cũng có thể tra cứu dung lượng còn lại của gói cước ST1SV Viettel thông qua các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel và tiến hành đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại của mình.
  • Bước 2: Chọn Dịch vụ tại mục Trang chủ sau đó màn hình sẽ hiển thị dung lượng data còn lại của gói cước ST1SV Viettel mà bạn đang sử dụng.

2. Kiểm tra data còn lại gói ST1SV Viettel qua tin nhắn

Chỉ cần một tin nhắn bạn có thể biết được dung lượng gói cước ST1SV Viettel còn lại là bao nhiêu. Cú pháp tin nhắn là:

KTTK gửi đến 191.

*Cước phí: Miễn phí.

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ tự động trả lời tin nhắn bao gồm ưu đãi data còn lại của gói, thời hạn sử dụng gói cước.

»Xem thêm: Cách đăng ký chuyển hướng cuộc gọi Viettel như thế nào?

3. Gọi tổng đài Viettel để tra cứu

Nếu không muốn tự mình thực hiện bạn có thể gọi ngay đến số máy tổng đài Viettel thông qua đầu số 18008098 (miễn phí). Sau đó nhờ nhân viên tra cứu data còn lại của gói cước ST1SV Viettel mà bạn đã đăng ký trước đó.

4. Sử dụng thao tác USSD

Ngoài 3 cách trên bạn cũng có thể thực hiện thao tác USSD ngay trên bàn phím của mình. Chi tiết cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ bàn phím điện thoại nhấn *098# ⇔ Sau đó nhấn chọn phím 00 (xem thêm) ⇔  Tiếp tục chọn 2 ( Tiện ích)
  • Bước 2: Chọn 3 (kiểm tra, huỷ gói) ⇔ Sau đó chọn 4 ( tra cứu dung lượng còn lại)

Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ về thông tin ưu đãi còn lại của gói cước và thời gian sử dụng của gói ST1SV Viettel dành cho bạn.

Lưu ý khi kiểm tra data còn lại gói ST1SV Viettel

Để có được thông tin chính xác nhất đừng quên lưu ý một số thông tin dưới đây:

  • Tắt dữ liệu di động trước khi thực hiện kiểm tra
  • Ưu đãi của gói ST1SV Viettel là được cộng 4GB/ngày. Nên khi bạn tra cứu sẽ hiển thị dung lượng còn lại trong ngày. Hệ thống sẽ tự động cộng thêm data vào ngày hôm sau
  • Nếu hệ thống hiện thị ưu đãi còn lại là 0KB nghĩa là data còn lại của bạn đã hết và bạn không thể tiếp tục truy cập Internet. Bạn có thể mua thêm data để lướt web nếu có nhu cầu.

»Lưu ngay: Các gói cước 4G Viettel 1 ngày giá rẻ nhất

Trên đây là thông tin về các cách kiểm tra data còn lại gói ST1SV Viettel chính xác nhất. Hãy lưu lại và thực hiện nhanh trên sim của mình ngay nhé! Chúc bạn thành công và có thời gian trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng Viettel!