Khi nắm rõ cách kiểm tra gói cước V90C Viettel sẽ giúp quý khách hàng có thể biết được chính xác lưu lượng data, phút gọi của gói còn lại là bao nhiêu. Từ đó có thể an tâm sử dụng ưu đãi mà không phải lo tình trạng ngắt kết nối bất ngờ. Ngoài liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel, bạn có thể thực hiện kiểm tra ưu đãi qua tin nhắn, mã USSD hay thao tác online qua My Viettel. Tất cả các cách đều miễn phí 100% nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Chi tiết cách tra cứu cụ thể sẽ được 3gviettel.com.vn cập nhật ngay ở nội dung bên dưới. Hãy chọn cho mình một cách làm phù hợp nhất và thực hiện ngay cho dế yêu của mình.

kiem tra goi v90c viettel

Chi tiết cách kiểm tra gói V90C Viettel

Tổng hợp các cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói V90C Viettel

Nếu bạn đang sử dụng gói cước V90C Viettel thì hãy lựa chọn ngay 1 trong các hình thức kiểm tra ưu đãi data, phút gọi còn lại dưới đây cho dế yêu của mình:

1. Kiểm tra bằng cú pháp USSD 

Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bằng theo tác USSD hay còn gọi là thao tác bàn phím là một trong những cách thức được nhiều người chọn lựa, chi tiết cách làm như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại nhấn *098# GỌI ⇒ Chọn 00 (xem thêm).
  • Bước 2: Màn hình hiển thị chọn 2 (Tiện ích) ⇒ Bấm chọn (Kiểm tra, hủy).
  • Bước 3: Chọn tiếp 3 (tra cứu dung lượng còn lại, ngày hết hạn) ⇒ Hệ thống sẽ hiển thị dung lượng còn lại và gửi tin nhắn qua tổng đài 191 cho bạn.

»Bỏ túi: Các gói mua thêm dung lượng 4G Viettel tiếp tục lướt web khi hết ưu đãi

2. Kiểm tra ưu đãi gói cước V90C Viettel qua tin nhắn

Tương tự các gói cước khác của Viettel bạn có thể thực hiện tra cứu ưu đãi gói qua tin nhắn bằng cách soạn:

KTTK gửi 191

  • Cước phí: Miễn phí
  • Sau khi nhắn tin thành công hệ thống sẽ sẽ phản hồi SMS thông báo đầy đủ các thông tin bao gồm: Tên gói đang sử dụng, ưu đãi data, phút gọi còn lại, thời gian sử dụng gói…

»Xem ngay: Gói cước ST1SV Viettel tặng 4GB/ngà, free Tiktok

3. Tra cứu dung lượng V90C Viettel online

Chỉ cần điện thoại bạn có đăng ký 4G Viettel thì hãy thực hiện kiểm tra ưu đãi data còn lại trên My Viettel với các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Bạn chọn tab Dịch vụ ở thanh cuối cùng, tại đây thông tin ưu đãi gói cước sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

»Xem ngay: Cách cài đặt ứng dụng My Viettel trước khi kiểm tra ưu đãi

4. Liên hệ tổng đài Viettel để được hỗ trợ 

Nếu không muốn tự mình thực hiện hãy nhanh tay gọi điện cho tổng đài Viettel qua đầu số 198 hoặc 18008098 để nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói nhé.

Cước phí gọi tới tổng đài Viettel: Miễn phí

Lưu ý khi kiểm tra gói ưu đãi V90C Viettel

  • Bạn nên tắt dữ liệu di động trước khi tra cứu ưu đãi để hệ thống hiển thị chính xác dung lượng còn lại.
  • Kết quả hiển thị 0MB là ưu đãi data hàng ngày của bạn đã hết. Bạn đợi đến ngày tiếp theo để nhận ưu đãi 1GB/ ngày hoặc mua thêm dung lượng 4G Viettel để tiếp tục dùng mạng.
  • Thông tin ưu đãi chỉ hiển thị lưu lượng data và phút gọi ngoại mạng còn lại. Ưu đãi gọi nội mạng không giới hạn nên sẽ không hiển thị.

»Bạn có biết: Các gói cước 4G không giới hạn của Viettel lướt web không lo ngắt kết nối

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách tra cứu ưu đãi gói V90C Viettel mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình cách làm phù hợp nhất để thường xuyên thực hiện nhé!