Kiểm tra dung lượng gói F90 Viettel là một trong những thao tác mà người dùng di dộng nào cũng nên nắm bắt. Tra cứu để biết được lưu lượng data, phút gọi, sms còn bao nhiêu để tiết chế sử dụng cho phù hợp hơn. Bạn có thể kiểm tra với 4 cách sau đây, các cách tra cứu đều hoàn toàn miễn phí do đó hãy thực hiện ngay nhé!

cach kiem tra uu dai con lai goi F90

Cách kiểm tra dung lượng gói F90 Viettel còn lại

Hướng dẫn tra cứu dung lượng gói F90 Viettel còn lại

1. kiểm tra ưu đãi còn lại của gói F90 Viettel bằng tin nhắn 

5GB data của gói F90 Viettel tuy nhiều nhưng nếu bạn không quản lý tốt sẽ rất mau hết. Muốn kiểm tra dung lượng, phút gọi, SMS của gói F90 còn lại bạn chỉ cần thao tác:

KTTK gửi 191 (Miễn phí)

Hệ thống sẽ trả về thông tin data 4G Viettel, phút gọi, tin nhắn còn lại của gói cùng hạn dùng để bạn theo dõi. Nếu data còn ít hoặc sắp hết bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel để dùng tiếp tục.

2. Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước F90 qua *098#

Bên cạnh tra cứu bằng tin nhắn, bạn cũng có thể thực hiện thao tác USSD cực dễ. Các bước tra cứu ưu đãi gói 3G Viettel F90 như sau:

  • Bước 1: Nhấn *098# trên bàn phím ⇒ Chọn 6 (tiện ích). Giao diện hiện ra, chọn 3 (kiểm tra, hủy gói).
  • Bước 2: Chọn 2 (Gói internet đang dùng) ⇒ Chọn 2 (tra cứu lưu lượng còn lại, ngày hết hạn).
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn ưu đãi còn lại, ngày hết hạn sử dụng.

»Xem thêm: Gói gọi nội mạng Viettel chỉ từ 2k cho mọi thuê bao.

3. Tra cứu ưu đãi còn lại của F90 Viettel qua tổng đài 

Cách nhanh nhất để bạn tra cứu ưu đãi còn lại của gói F90 Viettel đó là gọi cho tổng đài nhà mạng Viettel. Chỉ cần nhấn 198 phím 5 để gặp nhân viên hỗ trợ. Bạn yêu cầu tư vấn viên kiểm tra dung lượng còn lại của gói F90 là được.

»Nắm rõ: Tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ?

4. Tra cứu dung lượng còn lại gói F90 qua ứng dụng My Viettel 

Ngoài ra, để theo dõi dung lượng gói F90 còn bao nhiêu bạn có thể tải ứng dụng My Viettel về điện thoại để tra cứu. Chỉ cần mở ứng dụng lên và vào phần thông tin data sẽ hiển thị toàn bộ ưu đãi còn lại của gói.

Cách kiểm tra dung lượng gói F90 Viettel còn lại trên đây hy vọng đã giúp bạn tra cứu thành công. Hãy cẩn thận dùng gói để tránh phát sinh phí hoặc bị ngừng truy cập bất ngờ nhé!