Bạn đang tìm cách kết nối mạng 4G Viettel trên iPhone và iPad thì hãy dành ít phút để tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây do 3gviettel cung cấp. Hiện nay có khá nhiều bạn thắc mắc không hiểu vì sao các thiết bị smartphone hỗ trợ hệ điều hành android thì truy cập mạng 4G trong khi điện thoại Iphone và iPad chạy hệ điều hành IOS thì đã thử mọi cách mà vẫn không thể kết nối được.

Với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả người dùng di động có thể tiếp cận với tốc độ tuyệt vời đến từ mạng 4G thay cho dịch vụ mạng 3G Viettel; Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel đã không ngừng nâng cấp mở rộng đối tượng thiết bị hướng đến cả android lẫn IOS vì thế người dùng có thể yên tâm cả iPhone và iPad đều có thể sử dụng được mạng 4G nhé!

Cách kết nối mạng 4G Viettel

Cách kết nối mạng 4G Viettel trên iPhone và iPad

Để có thể sử dụng được mạng 4G đang được thử nghiệm tại Vũng Tàu bạn cần phải thực hiện (nâng cấp) đổi sang Sim 4G. Thủ tục chuyển đổi như sau:

  • Địa điểm đổi Sim: Trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel tại tỉnh/Tp đang triển khai thử nghiệm 4G.
  • Giấy tờ liên quan: Bản photo CMND.
  • Cước phí làm lại Sim nano 4G dành cho iPhone và iPad: 25.000đ.

Điều kiện để có thể thực hiện sử dụng mạng 4g là phải đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói như: Mimax Viettel, Dmax Viettel,… và đang hoạt động trong phạm vi có phủ sóng 4G.

Cách kết nối mạng 4G Viettel

Một số lưu ý khi sử dụng mạng 4G Viettel

  • Tính đến thời điểm này Viettel chỉ mới thử nghiệm 4G tại Vũng Tàu vì thế những thuê bao đang hoạt động ở khu vực (Tỉnh/Tp) khác sẽ không dùng được mạng 4G.
  • Đối với thiết bị hỗ trợ hệ điều hành IOS thì phải sử dụng dòng điện thoại iPhone5 trở lên và  Ipad 4 trở lên.
  • Cước truy cập mạng 4G Viettel miễn phí, tuy nhiên nếu ra khỏi khu vực phủ sóng 4g thì khi truy cập mạng cước data 3G vẫn được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn kết nối mạng 4G Viettel các bạn đang sở hữu dòng sản phẩm iPhone và iPad đều có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ internet đến từ dịch vụ 4G rồi nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc – học tập thật hiệu quả.