Gói cước 3G MI5N có tính năng tự động gia hạn sau 24h cùng ngày (tính từ thời điểm 00h00′) nên để hệ thống không tiếp tục bị trừ cước 5.000đ/ngày thì cách tốt nhất là các bạn hãy soạn tin nhắn hủy gói. Tuy nhiên không phải người dùng di động nào cũng biết cách hủy MI5N của Viettel bởi sau khi nhận tin nhắn phản hồi thông báo đăng ký thành công từ 191 có rất ít bạn quan tâm đến phần cú pháp hủy kèm theo.

Việc thực hiện hủy gói MIN5N sẽ giúp thuê bao di động được bảo lưu số tiền hiện có trong tài khoản. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý, để không phải lãng phí số data ưu đãi 3G còn lại của gói  thì tốt nhất nên tận dụng để truy cập mạng hết rồi hãy hủy.

Cách hủy gói MI5N Viettel

Cách hủy MI5N của Viettel qua tin nhắn

Để được hủy gói cước 3G Viettel – MI5N nhanh chóng hơn, các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin bài viết hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 191.
  • Bước 2: Tiếp tục xác nhận lệnh hủy sau khi nhận được phản hồi từ 191 bằng cách soạn Y gửi 191.

Nếu bỏ qua bước thứ 2 thì thuê bao được xem là vẫn chưa hoàn tất quá trình hủy gói. Cước phí sms gửi đến đầu số tổng đài 191 hoàn toàn miễn phí nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Sau khi hủy MI5N nếu khách hàng nào có nhu cầu đăng ký mạng 3G Viettel với các gói cước 3G có chu kỳ dài hơn và nhiều ưu đãi data hơn thì hãy tìm hiểu thêm 1 số gói sau.

hủy gói cước MI5N của Viettel

Những gói cước 3G trọn gói dành co thuê bao đã hủy MI5N của Viettel

Tên góiĐăng ký qua tin nhắnGiá cướcDataChu kỳ
MIMAXMiMax MO  gửi 912370.000đ3GB30 ngày
MIMAX90MiMax90 MO gửi 912390.000đ5GB30 ngày

Hiện nay Mimax Viettel đang là gói cước 3G được người dùng di động yêu thích nhất nên nếu đang phân vân không biết đăng ký gói nào thì hãy chọn gói này nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày giá rẻ chỉ từ 2K

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước MI5N của Viettel thành công và có những giây phút trải nghiệm Internet Mobile mới thật trọn vẹn hơn.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G MobiFone nhận thêm ưu đãi thoại khủng