Nếu đã không còn nhu cầu dùng gói V50C nữa bạn hãy thực hiện hủy gói V50C Viettel ngay qua tin nhắn. Để tiết kiệm 50.000đ cho thuê bao của mình và thoải mái chọn lựa gói cước 3G Viettel khác sử dụng thích hợp hơn. Có 2 cú pháp hủy gói V50C là hủy gia hạn và hủy hoàn toàn. Bạn cần xác định mình muốn hủy theo cách nào để chủ động soạn tin nhắn phù hợp nhé!

Cách hủy gói V50C của Viettel

Hủy gói V50C của Viettel siêu đơn giản

Cách hủy gói V50C của Viettel siêu nhanh qua tin nhắn

1. Cách hủy gia hạn gói V50C Viettel

1.1 Hủy gia hạn gói V50C là gì?

Hủy gia hạn là thao tác được thực hiện khi bạn còn nhiều ưu đãi của gói trên sim. Nếu soạn tin hủy gia hạn gói thì gói cước sẽ được hủy đi tính năng gia hạn. Các ưu đãi còn lại được bảo lưu để dùng đến hết chu kỳ sau đó gói tự động hủy.

»Bạn nên: Kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại trước khi hủy

1.2 Cú pháp hủy gia hạn gói V50C của Viettel

Cú pháp hủy gia hạn V50CHUY gửi 191
Cước phíMiễn phí

Sau khi thực hiện tổng đài Viettel sẽ gửi SMS về thông báo. Bạn có thể an tâm mình đã thực hiện thành công thao tác hủy.

»Xem lại: Các ưu đãi hấp dẫn của gói cước V50C Viettel.

2. Cách hủy gói V50C Viettel hoàn toàn

2.1 Hủy gói V50C Viettel hoàn toàn là gì?

Hủy hoàn toàn gói là thao tác hủy gói ngay lập tức. Sau khi thực hiện thì toàn bộ ưu đãi còn lại của gói cước data 3G Viettel đang dùng sẽ không được bảo lưu. Ngay khi hủy bạn có thể đăng ký 3G Viettel gói cước khác dùng.

2.2 Cú pháp hủy gói V50C hoàn toàn

Hủy gói V50C Viettel hoàn toànHUYDATA gửi 191
Cước phíMiễn phí

» Xem ngay: Các gói cước 3G Viettel theo ngày chỉ từ 2.000đ đang được yêu thích.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được chính xác cách hủy gói cước V50C của Viettel. Nhanh tay thực hiện để an tâm dùng sim của bạn và chọn lựa gói khác thay thế nhé!