Gói V160B của Viettel mang đến combo ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho người dùng. Tuy nhiên, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít chỉ trong 1 vài chu kỳ thì cần phải hủy gói V160B Viettel để tránh gia hạn làm hao hụt 160K/tháng.

Việc hủy gói V160B khi không có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc hủy để nâng cấp gói 4G mới là cần thiết. Để thuận tiện cho người dùng thì nhà mạng đã triển khai rất nhiều cách để hủy gói. Bạn có thể tham khảo và thực hiện hủy V160B theo gợi ý ngay dưới đây.

Gói cước V180B của Viettel tặng 6GB/ngày, miễn phí gọi

Gói mạng 3 tháng Viettel giá cực rẻ

Tiền khuyến mãi có đăng ký 3G được không?

huy goi v160b viettel

Hướng dẫn hủy gói V160B Viettel

1. Có cần thiết phải hủy gói V160B Viettel hay không?

Việc hủy gói hay không sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu của người dùng.

 • Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài và bạn cảm thấy V160B đáp ứng tốt nhu cầu của mình thì bạn không cần hủy gói. Và hàng tháng gói cước sẽ tự gia hạn giúp bạn luôn đảm bảo kết nối tốt nhất mỗi ngày.
 • Nếu bạn muốn ngưng sử dụng dịch vụ 4G hoặc muốn chuyển sang gói cước data khác phù hợp hơn thì cần phải hủy gói.

Dưới đây sẽ là chi tiết 3 cách hủy gói. Bạn có thể tham khảo và lưu lại cách phù hợp nhất để có thể quản lý sử dụng gói cước dễ dàng hơn.

2. Hướng dẫn hủy gói V160B Viettel tiết kiệm 160k

Dưới đây là những cách giúp bạn có thể hủy gói V160B Viettel nhanh nhất.

Hủy gói V160B Viettel Chi tiết cách thực hiện
Hủy gia hạn gói cước
 • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy gia hạn: Soạn HUY gửi 191
 • Bước 2: Hệ thống gửi SMS yêu cầu xác thực hủy: Soạn Y gửi 191 để xác thực.
Hủy hoàn toàn gói cước
 • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy Soạn HUYDATA gửi 191
 • Bước 2: Xác thực thao tác hủy, hãy soạn Y gửi 191 để xác thực.
Gọi tổng đài Viettel để hủy gói
 • Gọi tổng đài Viettel 198 miễn phí
 • Gặp điện thoại viên hỗ trợ bạn hãy yêu cầu được hủy gói V160B trên sim của mình.

***Lưu ý khi hủy gói:

 • Với các hủy qua tin nhắn bạn được miễn phí gửi SMS đến 191. Và cần phải thực hiện bước 2 xác nhận yêu cầu hủy thì mới hủy gói thành công. Quy định thời gian xác nhận hủy là 10 phút, sau 10 phút thì lệnh hủy không còn hiệu lực.
 • Khi gọi tổng đài để hủy bạn hãy gọi bằng chính số đăng ký gói V160B Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất. Khi gọi từ các số điện thoại khác bạn cần cung cấp thông tin xác thực.
 • Với cách hủy hoàn toàn bạn có thể đăng ký gói 4G Viettel khác ngay sau khi hủy gói, với cách hủy gia hạn thì không được.

Các gói cước 3G của Viettel ưu đãi nhiều nhất

3. Quy định bảo lưu dung lượng data gói V160B Viettel sau khi hủy

Rất nhiều người khi thực hiện hủy gói V160B có thắc mắc rằng hủy gói thì data còn lại có được bảo lưu hay không? Câu trả lời đó là tùy vào cách hủy mà bạn sẽ được bảo lưu dung lượng hoặc không. Cụ thể là:

 • Với các hủy gia hạn: Bạn được bảo lưu dung lượng data của gói cước và được sử dụng đến cuối chu kỳ. Khi hết chu kỳ gói cước sẽ hủy hoàn toàn và có thông báo đến bạn.
 • Với các hủy hoàn toàn: Ngay sau có thông báo hủy thành công thì dung lượng data và gói cước sẽ bị xóa hoàn toàn trên sim của bạn – data không bảo lưu. Nếu tiếp tục truy cập mạng thì hệ thống sẽ tính phí phát sinh theo quy định.

Các gói cước data Viettel giá rẻ chỉ 70k, 90k data siêu khủng.

Bài viết vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách hủy gói V160B Viettel. Hy vọng sau hướng dẫn này bạn sẽ có được sự hỗ trợ mới giúp cho việc sử dụng dịch vụ Mobile Internet Viettel thuận tiện hơn!